in

Lionsgate thuê Jon & Erich Hoeber (Red, Red 2) viết lại kịch bản cho Live Action Naruto

Michael Gracey đảm nhận vị trí đạo diễn cho Live Action Naruto, tác giả Masashi Kishimoto cũng sẽ tham gia đội ngũ sản xuất.

Tờ Hollywood Reporter vào hôm thứ sáu vừa rồi đã thông báo rằng Jon và Erich Hoeber (Red, Red 2) sẽ viết lại kịch bản Live Action Naruto cho Lionsgate.

Trang web tin tức của Hollywood đã thông báo từ tháng 7 năm 2015 rằng Lionsgate đã đóng quyền chuyển thể manga này thành live action, và đã trao đổi với Michael Gracey (The Greatest Showman) để đảm nhận vai trò đạo diễn.

Sự kiện sân khấu Naruto và Boruto tại sự kiện Jump Festa vào năm ngoái đã xác nhận rằng Lionsgate và Gracey đang hợp tác chung trong bộ phim lần này, và tác giả Masashi Kishimoto cũng sẽ tham gia sản xuất. Một nhà biên kịch trước đó đã không được công bố.

Vào năm 2015, Hollywood cũng từng đưa tin Avi Arad (Ghost in the Shell, Gamba: Gamba to Nakama-tachi) và con trai Ari Arad đang sản xuất bộ phim này tại Arad Productions, và Erik Feig, Geoff Shaveitz và Kelly O’Malley giám sát bộ phim.

Kishimoto đã cho ra mắt bộ manga lấy cảm hứng về ninja trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1999 và kết thúc vào tháng 11 năm 2014. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime NarutoNaruto Shippūden, nhiều OVA, một sô anime the movie, spinoff manga, phần tiếp theo Boruto, hàng loạt tiểu thuyết, kịch sân khấu và trò chơi điện tử.

What do you think?

Kodansha Comics thỏa mãn nỗi lòng người hâm mộ khi hoàn thiện xuất bản ‘School Rumble’ mà Del Rey Manga bỏ dở

Kỷ lục chưa từng có khi “Your Name” chiếm lĩnh Top 10 Bảng xếp hạng BDs Oricon trong 3 tuần liên tiếp