in

Không có bộ anime nào đạt được giải thưởng Annie lần thứ 45

Hai bộ anime được đề cử là In This Corner Of The World và Napping Princess đã không tạo nên bất ngờ ở giải thưởng Annie lần thứ 45.

Vào hôm qua, tổ chức phim hoạt hình quốc tế (ASIFA-Hollywood) đã công bố những cái tên thắng cuộc tại giải thưởng thường niên Annie lần thứ 45. Lần này, “anime Nhật Bản” có hai bộ tham gia tranh giải “Phim hoạt hình độc lập xuất sắc nhất” là In This Corner Of The World và Napping Princess, tuy nhiên, cả hai bộ anime này đều không tạo nên bất ngờ khi giải thưởng này thuộc về The Breadwinner.

This Corner Of The World và Napping Princess đã không tạo nên bất ngờ ở giải thưởng Annie lần thứ 45

 

Ngoài ra bộ anime Mary and The Witch’s Flower của hãng Studio Ponoc được đề cử tranh giải hạng mục “Hình ảnh hoạt họa xuất sắc nhất” và “Kịch bản xuất sắc nhất” cũng thất bại khi hai giải này thuộc về bộ phim Coco.

Năm ngoái giải thưởng của hạng mục này thuộc về The Red Turtle 

 

Như vậy có thể nói, ở giải thưởng Annie lần thứ 45 anime Nhật Bản đã thật sự trắng tay. Vào năm ngoái 3 bộ anime đã được đề cử gồm: Miss Hokusaicủa Production I.G; The Red Turtle của Michael Dudok de Wit và Studio Ghibli và your name. của đạo diễn Makoto Shinkai. Kết quả cuối cùng The Red Turtle đã đánh bại các đối thủ để nhận danh hiệu này.

What do you think?

Vẽ art anime bằng Paint ư? Qúa tầm thường…Hãy xem anh chàng này vẽ bằng Excel đây này

Tựa game Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari sẽ được chuyển thể thành anime