in ,

Tựa game Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari sẽ được chuyển thể thành anime

Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari – bộ anime được chuyển thể từ tựa game cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, Happy Elements đã cho ra mắt mộ trang web nhằm giới thiệu dự án anime chuyển thể từ tựa game di động do họ phát hành có tên: Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari (Last Period: The Story of an Endless Spiral). Ngay sau đó, trang web này đã công bố thông tin chi tiết về bộ anime chuyển thể. Anime Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari dự kiến sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm nay.

Video giới thiệu dự án anime Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari

oshiaki Iwasaki (Love HinaHayate the Combat Butler!!Miss Monochrome) sẽ là đạo diễn của phim tại J.C. StaffEGG FIRM sẽ phụ trách sản xuất. Hideki Shirane (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?Hayate the Combat Butler!!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, Mika Takahashi (Puella Magi Madoka Magica) sẽ chuyển thiết kế nhân vật gốc của whoopin thành hoạt hình đồng thời đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình. Manual of Errors(Magimoji RurumoTamako Love Story) phụ trách sáng tác âm nhạc tại NBCUniversal Entertainment, và Yoshikazu Iwanami (Sword Art OnlinePsycho-Pass) sẽ là đạo diễn âm thanh tại Magic Capsule. Ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Yokubari Dreamer” (Greed Dreamer) sẽ được thể hiện bởi Natsuki Hanae (Haru) và Yukari Tamura (Choco).

Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay

Happy Elements phát hành Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari và tháng 5 năm 2024. Tựa game này đã đạt ngưỡng hơn 5 triệu lượt tải.

Câu chuyện trong phim diễn ra tại thế giới nơi những con quái vật kì dị gọi là “Spirals” được sinh ra từ sự cô lập. Những người có thể đánh bại những quái vật này được gọi là “Periods”. Haru là một người Học việc thuộc về Chi nhánh 8 của Arc End. Tuy nhiên, sau một vụ trộm bí ẩn, nền kinh tế bị sụp đổ, nên trụ sở chính của Arc End đã từ bỏ Chi nhánh 8, chỉ còn lại ba học việc, trong đó có Haru. Haru và hai người khác bắt đầu xây dựng lại Chi nhánh 8.

What do you think?

Không có bộ anime nào đạt được giải thưởng Annie lần thứ 45

Bộ truyện tranh hài Omae wa Mada Gunma o Shiranai sẽ được chuyển thể thành anime