in

Sau vụ bê bối Kemono Friends season 2 sẽ được chuyển cho hãng Sunrise?

Sau vụ bê bối đạo diễn Tatsuki bị “đá” khỏi dự án Kemono Friends thì việc Kemono Friends season 2 khi nào được sản xuất vẫn là dấu hỏi lớn.

Vào hôm thứ tư vừa qua, nhà sản xuất của Yaoyorozu là Yoshitada Fukuhara đã xác nhận rằng ông sẽ không quay trở lại dự án mới của Kemono Friends, cùng với sự việc trước đó là đạo diễn Tatsuki bị cho nghỉ việc thì dấu hỏi lớn nhất bây giờ là Kemono Friend season 2 sẽ như thế nào? Đây là chủ đề đang được rất nhiều người hâm mộ thảo luận. Và mới đây, trang web tin đồn Buzz Plus News đã đưa tin rằng “theo nguồn tin của họ thì mùa thứ hai của Kemono Friend sẽ do hãng Sunrise sản xuất” nhưng “điều này không có nghĩa là Sunrise chắc chắn sẽ sản xuất mùa thứ hai”.

Kemono Friend season 2 vẫn đang là dấu hỏi lớn được đặt ra!!

 

Tin đồn dấy lên việc Sunrise sẽ sản xuất mùa thứ hai dựa trên sự kiện hãng này đã chuyển thể bộ truyện Sgt. Frog của nhà thiết kế Mine Yoshizaki (từng làm việc cho dự án Kemono Friends). Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về Studio sẽ sản xuất Kemono Friend season 2, do vậy tất cả những thông tin đang được chia sẻ và thảo luận chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết được thông tin chính thức nhé!!!

What do you think?

Khô lời khi xem trailer đầu tiên của anime “chuyển giới” Mahou Shoujo Ore

Land of the Lustrou được xướng danh là CG Anime xuất sắc nhất năm 2024