in ,

Kekkai Sensen Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm 2024

Kekkai Sensen Season 2 (hay Blood Blockade Battlefront) có tựa đề là Kekkai Sensen & Beyond (Blood Blockade Battlefront & Beyond) sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vào hôm nay, một tờ thông tin của sự kiện AnimeJapan 2017 đã tiết lộ rằng Kekkai Sensen Season 2 (hay Blood Blockade Battlefront) có tựa đề là Kekkai Sensen & Beyond (Blood Blockade Battlefront & Beyond) được chuyển thể từ bộ truyện của họa sĩ Yasuhiro Nightow sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024. Bộ phim sẽ bao gồm 12 tập, và “sẽ tái hiện những chi tiết trong truyện tranh một cách trung thực nhất”.

Kekkai Sensen & Beyond sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Shigehito Takayanagi (Galaxy Angel A, The World God Only Knows, Dagashi Kashi) sẽ thay thế đạo diễn Rie Matsumoto trong season 2 này, Yasuko Kamo (Dagashi Kashi) cũng thay thế Kazunao Furuya trong việc phụ trách chuyển tác phim. Toshihiro Kawamoto sẽ quay trở lại với vai trò thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình đồng thời Taisei Iwasaki sẽ tiếp tục sáng tác âm nhạc cho phim.

Dàn diễn viên lồng tiếng quay trở lại gồm:

Daisuke Sakaguchi vai Leonardo Watch
Rikiya Koyama vai Klaus Von Reinhertz
Kazuya Nakai vai Zapp Renfro
Yu Kobayvaihi vai Chain Sumeragi
Hikaru Midorikawa vai Zed O’Brien
Ai Orikvaia vai K.K.
Banjou Ginga vai Gilbert F. Altstein
Mitsuru Miyamoto vai Steven A. Starphvaie
Yūma Uchida vai Sonic Speed Monkey

Kekkai Sensen & Beyond sẽ gồm 12 tập

 

 

Bộ anime Kekkai Sensen kể về ba năm trước đây, một cánh cửa giữa Trái Đất và Beyond mở ra ở thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và được xây dựng lại, ở đó tồn tại sinh vật New York Trap và các sinh vật extradimentional chúng giống nhau đều sống trong bóng tối. Và bây giờ, New York đã được đặt tên lại là NewJerusalem… Mời các bạn xem anime để hiểu rõ hơn.

Sau khi kết thúc bộ truyện Trigun Maximum vào năm 2007, Nightow đã cho ra mắt One-shot Bloodline Battlefront trên tạp chí Jump Square của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 5 năm 2008. Sau đó cũng trên tạp chí này, ông chuyển thành một series mini gồm 3 phần có tựa đề: Kekkai Sensen -Mafūgai Kessha. Sau đó vào năm 2010, ông bắt đầu cho ra mắt đều đặn như một Series. Kekkai Sensen đã được chuyển thể thành anime và phát sóng vào Tháng 4 năm 2015.

What do you think?

Bộ Light Novel thể loại siêu nhiên Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment sẽ có Anime

Cảm thấy 11 tập vẫn chưa đủ, Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ có thêm 2 OVA