in ,

Cảm thấy 11 tập vẫn chưa đủ, Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ có thêm 2 OVA

Natsume Yūjin-Chō Roku – Mùa thứ 6 của Series anime Natsume’s Book of Friends sẽ gồm 11 tập và 2 OVA và được phát sóng vào ngày 11 tháng 4 năm nay nhằm Anime mùa xuân 2023.

Vào hôm nay, một tờ thông tin của sự kiện AnimeJapan 2017 đã tiết lộ rằng Natsume Yūjin-Chō Roku – Season 6 của series anime Natsume’s Book of Friends được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuki Midorikawa sẽ gồm 11 tập, 2 OVA và được phát sóng vào ngày 11 tháng 4 năm nay. Hai tập OVA sẽ lần lượt có tựa đề là “Itsuka Yuki no Hi ni” và “Nyanko-sensei to Hajimete no Otsukai.”

Natsume Yūjin-Chō Roku sẽ có 11 tập và 2 OVA

Trước đó vào Anime mùa thu 2023, 11 tập của Season 5 đã được phát sóng. Trong tập cuối của Season 5 cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ có Season 6 vào năm nay.

Shoujo manga gốc thể loại đời thường xoay quanh một cậu bé là Natsume. Cậu có khả năng nhìn thấy những linh hồn, và bị xã hội xa lánh vì năng lực này. Một hôm, Natsume đã nhận được từ bà mình một Yujin-cho, đó là cuốn sách chứa cách để điều khiển yêu quái. Với cuốn sách này, Natsume có nhiệm vụ phóng thích những yêu quái bằng cuốn sách này.

Bộ phim là một câu chuyện đời thường với Yokai và những linh hồn . Bạn sẽ cười và sẽ khóc khi Natsume điều khiển thể giới Yokai và những bài học về cách giải quyết với những người thân thiết của cậu ấy. Bạn đã sẵn sàng để chào đón Season mới chưa ?

What do you think?

Kekkai Sensen Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm 2023

Bộ anime Koi to Uso – nơi tình yêu bị cấm đoán sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023