in ,

Bộ Light Novel thể loại siêu nhiên Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment sẽ có Anime

Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment – Bộ light novel thể loại siêu nhiên sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 7 (Anime mùa hè 2023)

Vừa qua, trên Số tháng năm của Nguyệt san Shonen Sirius do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng bộ Light novel Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment (Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō) của tác giả Hinowa Kōzuki sẽ được chuyển thể thành TV Anime và sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm nay. Số tiếp theo của tạp chí được phát hành trong tháng 4 sẽ tiết lộ thêm về dự án anime này.

Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment sẽ được phát sóng vào tháng 7 này

Refined Daily Life at the Supernatural Entity Apartment là câu chuyện xoay quanh Yūshi Inaba – một chàng trai mồ côi khi bố mẹ của cậu đã mất 3 năm trước. Yūshi Inaba chuyển đến ở cùng với chú của mình, nhưng sau đó cậu lại quyết định dọn ra sống ở Ký túc xá. Nhưng kế hoạch đó đã bị phá sản khi ký túc xá bất ngờ bị thui rụi bở một vụ hỏa hoạn. Cuối cùng Yūshi Inaba tìm được một căn hộ giá rẻ có giá thuê 25.000 Yên (khoảng 220 USD). Sau khi thuê xong, Yūshi mới muộn màng phát hiện ra rằng căn hộ này là nơi cư ngụ của các sinh vật siêu nhiên như ma, yōkai, và mononoke, và cuộc sống hàng ngày của Yūshi Inaba bắt đầu thay đổi.

What do you think?

Bộ truyện tranh Gakuen Babysitters: Anh bảo mẫu sẽ được chuyển thể thành Anime

Kekkai Sensen Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm 2023