in

Kamikaze Douga tiết lộ Visual Poster chính thức cho dự án phim Batman Ninja ra mắt vào 2018

Website chính thức của studio hoạt hình Kamikaze Douga vừa tiết lộ visual poster vào thứ Sáu qua dành cho dự án phim Batman Ninja dự kiến sẽ ra mắt năm 2023 với sự kết hợp giữa Warner Bros Nhật Bản và Warner Bros Home Entertainment.

Trang web cũng xác nhận rằng Kamikaze Douga đang làm việc cho dự án phim này và Yuugo Kanno (Psycho-Pass, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable, Ajin) đang chịu trách nhiệm cho phần âm nhạc của phim. Website cũng tiết lộ rằng dự án phim có thể tiến hành trong suốt 3 năm. 

Chủ tịch Kamikaze Douga và nhà sáng lập Junpei Mizusaki, thiết kế nhân vật Takashi Okazaki và tác giả Kazuki Nakashima là một thành phần đại biểu chính trong sự kiện Comic Con New York vừa tổ chức vào thứ Năm vừa qua đã giới thiệu về dự án phim sắp ra mắt và công bố trailer chính thức. 

Thành phần tham gia sản xuất

Mizusaki (giám đốc sản xuất của loạt phim JoJo’s Bizarre AdventureJoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders) chịu trách nhiệm chính cho phần đạo diễn trong dự án phim. 

Nakashima (người chịu trách nhiệm sáng tác nội dung phim Gurren LagannKill la Kill) sẽ là nhà viết kịch bản phim. 

Okazaki (tác giả manga Afro Samurai) nhận trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Leo Chu và Eric Garcia (giám đốc điều hành của loạt seri Afro SamuraiAfro Samurai: Resurrection) nhận vai trò là nhà viết kịch bản tiếng Anh cho phim. Đây cũng là hai khách mời đại biểu trong sự kiện Comic Con New York vừa qua.

What do you think?

Live action Hyouka tiếp tục bị người hâm mộ chê vì diễn viên kém sắc khi tung video quảng cáo mới

Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất