in

Live action Hyouka tiếp tục bị người hâm mộ chê vì diễn viên kém sắc khi tung video quảng cáo mới

Live action Hyouka – Bộ phim rất được mong đợi nhưng gần đây đang bị người hâm mộ chê bai vì tạo hình nhân vật tiếp tục tung video quảng cáo mới, ra rạp từ ngày 3 tháng 11 tới đây.

Vừa qua, Kadokawa đã đăng tải một video quảng cáo cho dự án phim Live action Hyouka – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Honobu Yonezawa. Tuy nhiên, có vẻ như bộ phim vẫn đang nhận được những phản hồi không mấy tích cực từ người hâm mộ khi họ chê bai cách tuyển chọn và tạo hình nhân vật.

Vào tháng 9 vừa qua, Poster của bộ phim cũng đã được nhà sản xuất công bố:

Poster của Hyouka live action

Nam diễn viên ngôi sao Kento Yamazaki (live-action Your lie in April, Orange) sẽ đóng vai chính trong bản live-action này với vai Hōtarō Oreki. Alice Hirose (live-action Silver Spoon, Maria Watches Over Us) trong vai Eru Chitanda. Fujiko Kojima và Amane Okayama đảm nhận vai các thành viên của câu lạc bộ văn học cổ điển. Mari Asato (Ju-On: Black GhostBilocationReal Onigokko 3-5) phụ trách đạo diễn cho bộ phim.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Hōtarō – Một anh chàng không bao giờ chủ động hay quan tâm đến việc tham gia bất cứ thứ gì, nhưng đến một ngày nhận được lời yêu cầu của người chị gái tham gia vào câu lạc bộ văn học cổ điển. Trong câu lạc bộ, anh càng đến gần hơn với sự thật về một vụ việc bất ngờ xảy ra có liên quan đến chú của một thành viên nữ trong câu lạc bộ và vụ việc bí ẩn này đã từng xảy ra vào 33 năm trước đây. Với lối sống “tiết kiệm năng lượng” Hōtarō bị bắt tham gia vào bởi một cô gái tò mò trong công cuộc khám phá ra bí ẩn này. 

Yonezawa cho xuất bản cuốn tiểu thuyết Hyouka vào năm 2001, từ đó gây cảm hứng cho Kyoto Animation chuyển thể thành TV anime vào 2012 và Kadokawa chuyển thành manga in trong tạp chí Monthly Shōnen Ace. Yonezawa cũng đã từng viết loạt tiểu thuyết thể loại bí ẩn Shōshimin đã có vài bản chuyển thể manga bao gồm Shunki Gentei Ichigo Tart Jiken (Bản limited của  Strawberry Tart).

What do you think?

Bộ truyện tranh về “trò chơi sinh tồn” Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei được chuyển thể thành Anime

Kamikaze Douga tiết lộ Visual Poster chính thức cho dự án phim Batman Ninja ra mắt vào 2018