in

Isekai Cheat Magician – “Khi bạn sinh ra đã ở vạch đích”

Vào hôm nay, Kadokawa đã ra mắt trang web chính thức cho dự án anime  Isekai Cheat Magician (Fantasy World Cheat Magician) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Takeru Uchida. Ngay sau đó, trang web này đã đăng tải Visual đồng thời công bố thông tin về dàn diễn viên, nhân sự cho bộ phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm: Kōhei Amasaki vai Taichi Nishimura (bên trái ảnh trên), và Rie Takahashi vai Rin Azuma (bên phải).

Daisuke Tsukushi (Croisée in a Foreign Labyrinth – The AnimationFull Metal Panic! Invisible VictoryGirly Air Force) sẽ chỉ đạo sản xuất, trong khi đó Encourage Films sẽ sản xuất bộ phim này. Takayo Ikami (PenguindrumYuri Kuma ArashiBeautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) phụ trách chuyển tác. Shuji Maruyama (Yu-Gi-Oh! 5D’s) phụ trách thiết kế nhân vật.

Isekai Cheat Magician là câu chuyện xoay quanh Taichi Nishimura và bạn của mình là Rin. Cả hai đều được đưa vào một thế giới tưởng tượng. Trong khi ở thế giới trước của mình, Taichi là một người bình thường chỉ có những phản xạ cao hơn mức bình thường, nhưng sau khi tới thế giới mới cả cậu và Rin đều có được thể chất và phép thuật cao, và bắt đầu cuộc sống mới của họ với tư cách là các pháp sư.

Uchida ra mắt cuốn tiểu thuyết trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Be Novelists) vào năm 2012, và hiện tại bộ truyện đang được tiếp tục. Shufunotomo đã xuất bản 8 tập dưới dạng bản in với hình minh họa của Nardack. Karin Suzuragi đã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên Tạp chí Shōnen Ace từ tháng 12 năm 2012, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 4 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Có thể bạn chưa biết – Mãi 7 năm sau khi ra rạp, nhà biên kịch Dragonball Evolution mới xin lỗi khán giả vì phá hỏng tác phẩm

Anime hài lãng mạn Tsugumomo sẽ có season 2 vào năm 2023