in

Anime Gleipnir công bố Visual đầu tiên đầy “gợi cảm”

Nhà sản xuất đã công bố visual và dàn nhân sự cho dự án anime Gleipnir.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Gleipnir – chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Sun Takeda đã công bố visual và dàn nhân sự trong phim.

Kazuhiro Yoneda (Yona of the DawnKabukibu!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại PINE JAMShinichi Inotsume (The Price of SmilesPERSONA 5 the Animation) phụ trách kịch bản vào chuyển tác, Takahiro Kishida (Baccano!Haikyu!!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung truyện: Shuichi Kagaya là một học sinh trung học bình thường sống tại một thị trấn buồn tẻ. Nhưng khi cô bạn gái xinh đẹp cùng lớp bị bắt gặp ở một vụ cháy cậu phát hiện ra mình có một sức mạnh bí ẩn đó là biến thành một chú chó tay cầm súng và có dây kéo ở lưng. Kagaya cứu mạng cô gái, chia sẻ bí mật của mình với cô. Nhưng cô ấy đang tìm kiếm người chị đã giết gia đình mình và cô ấy không quan tâm đến việc bất chấp mọi giá nào: cô nàng này sẽ sử dụng Shuichi để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Takeda đã ra mắt bộ truyện tranh trên Young Magazine the 3rd vào ngày 3 tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản 5 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Anime movie Digimon Adventure tung teaser đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên và thời điểm lên sóng

“Hollywood sản xuất live action từ Anime/Manga” – Nên vui hay buồn?