in

Anime hài lãng mạn Tsugumomo sẽ có season 2 vào năm 2023

Anime hài lãng mạn Tsugumomo sẽ có season 2 vào năm 2023 sau 3 năm mùa đầu tiên được phát sóng.

Vào hôm nay, trang web chính thức của anime Tsugumomo – được chuyển thể từ bộ truyện hài lãng mạn cùng tên của tác giả Yoshikazu Hamada đã thông báo rằng bộ phim sẽ có season 2. Theo đó, Tsugumomo có tựa đề là Tsugu Tsugumomo sẽ được phát sóng vào năm 2023. Ngoài ra nhà sản xuất sẽ mở một chiến dịch gây quỹ 3 triệu yên để làm một OVA phiên bản “dâm dâm một chút” (phiên bản này dĩ nhiên sẽ không thể được chiếu trên sóng truyền hình).

Anime Tsugumomo mùa đầu tiên gồm 12 tập đã được phát sóng vào anime mùa xuân 2023.

Ryōichi Kuraya (A Town Where You Live, Overlord, Ai: Tenchi Muyo!) sẽ là đạo diễn và làm việc tại Zero-G (Battery the Animation, Piace: Watashi no Italian). Kiyotaka Nakahara (Persona 4 The Animation) phụ trách thiết kế nhân vật và cùng Masaaki Sakurai (Devil Survivor 2 The Animation, Hayate the Combat Butler) là giám đốc hoạt hình cho phim. Yasuharu Takanashi (Fairy Tail, Naruto Shippūden) phụ trách sáng tác âm nhạc tại Pony Canyon.

Tóm tắt nội dung truyện:

Kazuya Kagami không bao giờ đi đâu nếu thiếu tấm Obi Anh đào mà mẹ tặng. Ngày nọ, một cô gái quấn trên mình bộ kimono trắng tên Kiriha xuất hiện trước mặt cậu. Kiriha sau đó đến ở cùng phòng với Kazuya. Không lâu sau, cô bạn thời thơ ấu với Kazuya là Chisato xen vào chuyện này.Còn chưa kể đến cô chị quan tâm quá mức suốt ngày đòi tắm chung với Kazuya. Rồi cả một nữ tu, một phù thủy tên Kokuyoura. Cuộc sống vui tươi, đầy xúc cảm của Kazuya bắt đầu…

Tsugumomo là bộ truyện tranh thuộc thể loại hài/lãng mạn được sáng tác bởi Hamada. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên COMIC SEED! – một trang tạp chí truyện tranh trực tuyến vào năm 2007, sau đó đến năm 2008 bộ truyện được đăng trên tạp chí truyện tranh trực tuyến WEB Comic High!. Hiện tại, bộ truyện đang được đăng trên Nguyệt san Action do nhà xuất bản Futabasha phát hành.

What do you think?

Isekai Cheat Magician – “Khi bạn sinh ra đã ở vạch đích”

Hachinantte Sore wa Inai Deshou! – Trọng sinh thành thằng nhóc quý tộc nghèo 5 tuổi!