in

Inazuma Eleven xác nhận sẽ có Anime và Game mới

Công ty phát triển game Level-5 đã có thông báo về Inazuma Eleven: Ares no Tenbin, là game và cũng là TV anime mới của Inazuma Eleven, trong sự kiệnLevel-5 Vision 2016New Heroes” vào thứ tư vừa rồi. Đồng thời cũng có một bộ phim thí điểm ngắn được chiếu, do OLM sản xuất bài hát chủ đề là Teppen e Dash“.

Trong câu chuyện lần này, câu lạc bộ bóng đá của nhân vật chính Asuto Inamori phải giải tán vì sân bóng đá của trường không còn nữa. Cậu cùng bạn bè lên Tokyo và tham gia vào đội Daimon-chuu (Trường Sơ trung Daimon) để lại được chơi bóng đá. Câu chuyện sẽ tiếp tục phần đầu của Inazuma Eleven, nhưng lại diễn ra trong một thế giới song song với tất cả các game Inazuma Eleven trước giờ vì câu chuyện đã lấy bối cảnh là một khóa học khác.

Các nhân vật trong hình, từ trái qua phải:

  • Hiroshi Kamiya trong vai Ryohei Haizaki
  • Ayumu Murase trong vai Auto Inamori
  • Jun Fukuyama trong vai Yuma Nosaka

TV Anime sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024 cùng với kế hoạch streaming. Ngoài ra còn có một Anime spinoff độc quyền trên internet mang tên “Locker Room” và chương trình về những cảnh phía sau hậu trường .

Level-5 cũng công bố về một thiết bị liên kết có thể đeo được gọi là “Eleven Band” tương thích với game. Theo nhà sản xuất Takara Tomy, thiết bị cho phép người chơi tập thể dục tích lũy điểm để nâng cao số liệu thống kê của các nhân vật trong game.

https://youtu.be/G41onx0PoZA

Level-5 lần đầu phát hành video game Inazuma Eleven trên hệ máy Nintendo DS vào năm 2008. Trong sự kiện lần này Level-5 cũng đã công bố rằng họ đã bán được 8.077.800 bản.

Anime bóng đá Inazuma Eleven dựa trên loạt game cùng tên của Level-5. Bản anime gốc dài 127 tập phát sóng từ 2008-2011 đã truyền cảm hứng cho những phần tiếp theo như Inazuma Eleven GO, Inazuma Eleven GO 2: Chrono Stone và Inazuma Eleven GO Galaxy. Sau quãng đường kéo dài năm năm rưỡi, anime đã kết thúc vào tháng Ba năm 2014. Ngoài ra còn có ba anime nhượng quyền thương mại và phim crossover Inazuma Eleven Go vs Danbōru Senki W.

Nintendo cũng phát hành cổng 3DS của game Inazuma Eleven phiên bản gốc ở Bắc Mỹ vào tháng Hai năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Review anime] The Cat Returns – Sự trả ơn của bầy mèo

Manga Big Order của tác giả Sakae Esuno đã đến hồi kết thúc