in

Bộ truyện xuất sắc thể loại Phiêu lưu Houseki no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime

Houseki no Kuni hay Land of the Lustrous – Bộ truyện từng nhận giải về thể loại truyện tranh phiêu lưu của họa sĩ Haruko Ichikawa sẽ được chuyển thể thành Anime.

Mới đây, trên Số tháng 8 năm nay của Tạp chí Afternoon do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng, bộ truyện tranh nổi tiếng thể loại phiêu lưu Houseki no Kuni của họa sĩ Haruko Ichikawa sẽ được chuyển thể thành Anime.

Houseki no Kuni sẽ được chuyển thể thành Anime

Bối cảnh diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Nơi đó, một hình thức sống mới đã được hình thành gọi là houseki (viên ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc chống lại bọn tsukijin (nguyệt nhân) – những kẻ muốn tấn công và biến họ thành đồ trang trí của chúng, vì vậy các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân  nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Houseki no Kuni từng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các chuyên gia và khán giả. Vào năm 2014, Houseki no Kuni đứng thứ 10 trong “Top 20 bộ truyện tranh cho độc giả nam” của Kono Manga ga Sugoi!. Năm 2015, bộ truyện cũng đã được đề cử cho giả thưởng Manga Taisho Award 2015.

Vào năm 2013, bộ truyện cũng đã được hãng Hibari chuyển thể thành một PV:

What do you think?

Bộ truyện tranh Fairy Tail sẽ kết thúc trong 2 tập nữa thôi!!!

Ikemen Sengoku: Toki wo Kakeru ga Koi wa Hajimaranai – Bộ Anime về các “mỹ nam” sẽ thiêu đốt khán giả trong mùa hè năm nay