in

Hybrid × Heart Magic Academy Ataraxia kết thúc với ‘To Be Continued’

Tập 12 cũng là tập cuối cùng của anime Hybrid × Heart Magias Academy Ataraxia được phát sáng vào thứ ba. Anime kết thúc với dòng chữ “To be continued” – “Còn tiếp” :v

Bluray/ DVD cho tập 1 và 2 đều sẽ được tặng kèm một anime là một phần của series với tựa đề Love Room +.

Câu chuyện về “cuộc chiến tối thượng” này xoay quanh Hida Kinzuna, một chàng trai đến học viện quốc phòng chiến lược Ataraxia theo yêu cầu của chị gái mình. “Tại đó, anh gặp gỡ Chidorigafuchi Aine, cô gái có áo giáp ma thuật Zerosu. Aine đột nhiên cởi hết quần áo trước mắt Kizuna. ‘Đừng có nhìn, đồ biến thái.’ ‘Không phải cô mới là đồ biến thái sao?!’ Tuy nhiên, một thông cáo về một nhiệm vụ đặc biệt từ chị của Kizuna. Và nhiệm vụ đó là xoa ngực Aine!? Thật ra, Kizuna có năng lực “lên cấp” một cô gái thông qua các hành động “sỗ sàng”. Trong cuộc chiến chống lại thế giới khác, tương lai lại phụ thuộc vào năng lực này.”

Furukawa Hiroyuki (My Wife is the Student Council President) đạo diễn series tạo Production IMS, và Yamada Yasumoto (Vebus Versus Virus, Motto To Love Ru) giám sát kịch bản. Miyai Kana (thiết kế nhân vật phụ cho Castle Town Dandelion) thiết kế nhân vật, Oomuro Masakatsu (Military!, I Can’t Understand What My Husband Is Saying) chỉ đạo âm thanh, Dax sản xuất âm thanh, và Flying Dog sản xuất âm nhạc. Masou Gakuen Production Committee sản xuất series này.

Anime được trình làng vào ngày 5 tháng 7 trên AT-X, đồng thời được phát sóng trên TV Saitama, Chiba TV, tvk, KBS Kyoto Sun TV, và BS11. TVQ Kyuushu Broadcasting bắt đầu phát sóng series này, nhưng sau đó lại ngưng phát sóng. Crunchyroll đã stream khi series được phát sóng tại Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Bình chọn ] Top những thủ lĩnh trong chiến đấu

Một số anime mùa thu 2023 mà bạn không nên bỏ qua