in , , ,

HOT!!! Hết Sword Art Online, Overlord thì lại tới To Aru Majutsu Index rục rịch season mới!!! Phải chăng sắp các hãng Anime lớn chỉ đang chờ tới 2018???

HOT!!! Hết thông tin của Sword Art Online, Overlord thì lại tới To Aru Majutsu Index rục rịch season mới!!

Kết quả hình ảnh cho to aru majutsu index

To Aru Majutsu Index là một bộ anime ra mắt lần đầu vào năm 2008, nó đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía cộng động. Vào năm 2014, bộ anime này đã trở lại và ra mắt người xem với season 2 của nó. Ngoài ra bộ anime này còn có thêm các phần phụ như To Aru Kagaku No Railgun và To Aru Kagaku No Railgun S cũng được nhiều người biết tới.
Kết quả hình ảnh cho toaru railgun

Được đánh giá cao là thế nhưng cho tới giữa năm 2023 thì vẫn chưa có một tin tức gì về seasong 3 của bộ anime này. Tuy nhiên, cho tới khoảng ngày hôm qua, trang twitter chính thức của bộ phim đã công bố dự án phần thứ 3 của bộ anime này vào năm 2023.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đây thực sự là tin vui cho tất cả các fan của bộ anime này vì họ đã mong mỏi từ lâu. Đây là thông tin của bộ phim:
“Phía Tây của Tokyo, nơi được gọi là thành phố học viện vì 80% trong tổng số 2,3 triệu dân ở đây là học sinh. Những học sinh ở đây phải trải qua chương trình học đặc biệt để phát triển sức mạnh tâm linh. Tùy theo năng lực, người ta nhóm các học sinh này thành 6 mức độ, từ mức 0 (không có năng lực) đến mức 5 (siêu năng lực) Kamijou Touma là một học sinh tuy bị xếp mức 0 nhưng lại sở hữu “Imagine Breaker” có thể hóa giải được bất kì loại sức mạnh nào”.

Kết quả hình ảnh cho Toaru Majutsu no Index

What do you think?

Light novel Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ được chuyển thể thành Anime

A Certain Magical Index season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2023