in

Light novel Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ được chuyển thể thành Anime

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online – Bộ light novel của tác giả Keiichi Sigsawa sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, tại sự kiện “Dengeki Bunko Aki no Saiten 2017” (Dengeki Bunko Fall Festival 2017) được diễn ra ở Tokyo Nhật Bản thông tin về việc bộ light novel Sword Art Online Alternative Gun Gale Online của tác giả Keiichi Sigsawa được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận.


Tomori Kusunoki sẽ vào vai Llenn, Yōko Hikasa sẽ vào vai Pitohui. Kazuyuki Okitsu sẽ vào vai M và Chinatsu Akasaki sẽ vào vai Fukaziroh.

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online sẽ được chuyển thể thành Anime

 

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online là bộ truyện có nội dung xoay quanh nhân vật một cô nàng sở hữu chiều cao 1m83 và cô nàng vô cùng rầu rĩ vì chiều cao quá khổ này của mình. Đồng thời cuộc sống của cô nàng cũng chẳng mấy vui vẻ vì khả năng giao thiệp xã gội vô cùng “gà” của mình. Do vậy cô nàng đã bước vào Gun Gale Online với nhân vật Llenn – một nhân vật chỉ cao mét rưỡi và toàn thân mặc màu hường. Một ngày nọ cô gặp một cô nàng xinh đẹp có làn da rám nắng Pitohui. Sau đó Pitohui đã “khuyên nhủ” cô tham gia  vào “Squad Jam”, một biến thể Battle Royale của đội Bullet of Bullets.

Sigsawa (tác giả của Kino’s Journey) cho ra mắt bộ truyện vào năm 2014, và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành được 6 tập cho bộ truyện này. Năm 2015, họa sĩ Tadadi Tamori đã chuyển thể tiểu thuyết gốc thành Manga. Tập 2 của bộ truyện tranh sẽ được Kadokawa phát hành vào ngày 17 tháng 10 tới đây.

What do you think?

Sword Art Online sẽ chính thức có season 3

HOT!!! Hết Sword Art Online, Overlord thì lại tới To Aru Majutsu Index rục rịch season mới!!! Phải chăng sắp các hãng Anime lớn chỉ đang chờ tới 2018???