in

A Certain Magical Index season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2024

A Certain Magical Index season 3 không còn là tin đồn mà sẽ chắc chắn được phát sóng vào năm 2024. Thông tin về mùa thứ ba này sẽ được nhà sản xuất hé lộ sau.

Vào hôm nay, tại sự kiện “Dengeki Bunko Aki no Saiten 2017” (Dengeki Bunko Autumn Festival 2017) diễn ra ở Tokyo – Nhật Bản, Kazuma Miki – biên tập viên của Dengeki Bunko đã thông báo rằng A Certain Magical Index sẽ có season 3. Bộ phim sẽ được phát sóng vào năm 2024 và là một phần của dự án “A Certain Project 2018” (2018-Nen To Aru Project).

Trong sự kiện này, hai diễn viên lồng tiếng Atsushi Abe (vai Toma Kamijo) và Yuka Iguchi (vai Index) cũng đã tham dự và tuyên bố rằng mình sẽ tiếp tục tham gia mùa tiếp theo của A Certain Magical Index.

Tóm tắt nội dung phim:

Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật.
Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé ấy chính là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu.

A Certain Magical Index là bộ phim được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kazuma Kamachi. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime, một Anime Movie (2013) và hai bộ truyện tranh.

What do you think?

HOT!!! Hết Sword Art Online, Overlord thì lại tới To Aru Majutsu Index rục rịch season mới!!! Phải chăng sắp các hãng Anime lớn chỉ đang chờ tới 2018???

Hé lộ nội dung cốt truyện Sword Art Online season 3