in

Hồi hộp chờ đón Doraemon: Nobita and the Birth of Japan

Doraemon: Nobita and the Birth of Japan – bộ phim thứ 36 trong loạt movie Doraemon sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2024.

Doraemon – bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, bộ phim xem hoài chẳng thấy chán, bộ phim được mọi lứa tuổi đều yêu mến sẽ có thêm một movie mới mà cũ. Bởi bộ phim mới này sẽ được làm mới từ phiên bản trước đó của Doraemon. Và để tăng thêm sự hấp dẫn của bộ phim, mới đây nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên của Doraemon: Nobita and the Birth of Japan (Tạm dịch là: Mèo máy Doraemon: Nobita và sự hình thành của đất nước Nhật Bản).

https://www.youtube.com/watch?v=l6wOHoSxhxU

Trailer đã hé lộ ca khúc chủ đề của bộ phim có tựa đề: “Sora e” (To the Skies) được sáng tác bởi Masayoshi Yamazaki.

Ngoài ra, bộ phim sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật khách mời đó là Ryoko Shiraishi và Houchu Ohtsuka. Shiraishi sẽ trong vai Kukuru, một cậu bé Nobita gặp ở thời cổ đại và Ohtsuka sẽ đóng vai một vị vua bất tử có khả năng điều khiển giông bão.
Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3.

Doraemon: Nobita and the Birth of Japan là bản remake (làm lại) của bộ phim đã được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 1989 :Doraemon : Nobita no Nihon Tanjou ( Nobita at the birth of Japan). Câu chuyện bắt đầu khi Nobita quyết định chạy trốn bởi vì cậu ấy luôn bị quát mắng ở nhà và cả ở trường.Tiếp sau đó,Gian,Shizuka và Suneo cũng vì một lý do nào đó cũng muốn chạy trốn,thế là cả 3 người,cùng Nobita và Doraemon du hành thời gian trở về Nhật Bản của 70.000 năm về trước

Bộ phim nguyên bản đã lập kỉ lục về số lượng vé bán ra trong tất cả các bộ phim Doraemon với 4,2 triệu vé được bán.

Shinnosuke Yakuwa người đã đạo diễn cho Doraemon Shin Nobita no Daimakyo-Peko to 5-nin no Tankentai sẽ viết kịch bản cho bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Tưng bừng chào đón lễ hội nhập vai siêu hoành tráng RolePlay Festival 2015

Phần mới Dragon Ball Super: God of Destruction Champa sẽ được phát sóng vào năm 2024