in

Bộ thiết kế áo tắm gợi cảm lấy cảm hứng từ trang phục của Miko sẽ trở thành hiện thực!!

Miko là một từ tiếng Nhật trước đây có nghĩa là “nữ pháp sư; bà đồng; nhà tiên tri” người chuyên truyền đạt những lời sấm truyền, còn hiện nay có nghĩa là “người giữ đền; trinh nữ hiến thần” phục vụ tại những thần xã.

Họa sĩ người Nhật Bản cccpo đã từng thiết kế một bộ áo tắm lấy cảm hứng từ trang phụ của một nữ tu tại đền Shinto. Sau khi mẫu thiết kế này được đăng tải lên, cộng đồng mạng đã “trầm trồ” dành những lời khen ngợi dành cho mẫu thiết kế này.

Mẫu thiết kế của cccpo

Với mức lan tỏa của mình, nhãn hiệu Mocolle đã hợp tác với cccpo nhằm mục đích gây quỹ để hiện thực hóa mẫu thiết kế này. Mocolle đã cho ra sản phẩm mẫu đồng thời tranh thủ sự giúp đỡ của cosplayer Akira Itsuki để làm hình ảnh quảng bá cho chiến dịch gây quỹ của mình.

Akira Itsuki mặc sản phẩm mẫu để quảng bá và gây quỹ

Hiện tại chiến dịch gây quỹ đang chạy trên Campfire với mục tiêu đặt ra là 300.000 yen (tương đương với 2.700$). Mục tiêu này đã tăng gấp đôi so với mục tiêu trước đó đặt ra và thời gian kêu gọi gây quỹ sẽ là 31 ngày. Những người tham gia gây quỹ sẽ nhận được những món quà từ Mocolle. Cụ thể, đối với những nhà hảo tâm quyên góp 3.500 yen sẽ nhận được một Poster của Itsuki và một bản sao mẫu thiết kế của cccpo, nếu nhà hảo tâm quyên góp từ 20.000 yen sẽ nhận được đặc quyền đó là 1 giờ chụp ảnh với Akira Itsuki

What do you think?

Hitori no Shita: the outcast – Nhất Nhân Chi Hạ sẽ có Season 2!!!

My Hero Academia cán mốc hơn 10 triệu bản in