in

Hinomaru Zumou – Bộ truyện tranh về “Người Tí hon Khổng lồ” sẽ có Anime?

Bộ truyện tranh Hinomaru Zumou sẽ đón nhận thông báo quan trọng vào thời gian sắp tới, phải chăng bộ truyện này sẽ có Anime?

Vừa qua, trên số kép 4 và 5 năm 2024 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hinomaru Zumou của họa sĩ Kawada sẽ đón nhận “thông báo siêu quan trọng” trong số tiếp theo của tạp chí này được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2024. Khả năng cao, thông báo quan trọng này sẽ là việc bộ truyện Hinomaru Zumou được chuyển thể thành Anime.

Phải chăng bộ truyện Hinomaru Zumou sẽ có Anime?

Hinomaru Zumou là câu chuyện kể về Ushio Hinomaru, một cậu học sinh năm nhất “nhỏ con”, không phải thiên tài xuất chúng, không có may mắn trời ban, cũng không xuất thân gia thế, chỉ có NGHỊ LỰC và KHỔ LUYỆN… đến với CLB Sumô vắng hoe chả ma nào để ý tới của trường cao trung Oodachi. Sumô vốn là thế giới cho những kẻ “to”, “nặng”, nhìn thoáng qua thì cậu ấy không có cửa rồi, nhưng thế mà…!? Hãy cùng Ushio và CLB bé nhỏ của cậu ấy leo tới đỉnh cao vinh quang, danh hiệu Yokozuna. Một huyền thoại sumô nảy lửa – không được phép lùi bước trên sàn đấu!!

Hinomaru Zumou được họa sĩ Kawada ra mắt vào tháng 5 năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 18 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Anime hài Hinamatsuri tung trailer đầu tiên giới thiệu nhân vật trong phim

Tiểu thuyết Zoku Owarimonogatari sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2024