in

Tiểu thuyết Zoku Owarimonogatari sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Zoku Owarimonogatari – Phần cuối cùng của Monogatari Series mùa đầu tiên sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023.

Vào hôm nay, trên tờ giới thiệu cho Bru-lay thứ 8 của Owarimonogatari đã thông báo rằng cuốn tiểu thuyết Zoku Owarimonogatari của nhà văn NisiOisin sẽ được chuyển thể thành Anime.

Zoku Owarimonogatari sẽ được chuyển thể thành Anime

Đồng thời, vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Monogatari cũng đã đăng tải Teaser và Visual đầu tiên cho bộ anime Zoku Owarimonogatari.

Nhà văn NisiOisin cho ra mắt series tiểu thuyết Monogatari Series với phần đầu Bakemonogatari vào năm 2006. Series này kết thúc với phần cuối cùng có tựa đề Zoku Owarimonogatari được phát hành vào tháng 9 năm 2014. Tuy nhiên sau đó, series lại được bắt đầu mùa mới là Tsugimonogatari. 4 phần thuộc Tsugimonogatari gồm: Orokamonogatari, Wazamonogatari, Nademonogatari, Musubimonogatari đã được phát hành từ năm 2015 đến năm 2023. Mùa mới của series hiện có tựa đề Monster với phần đầu tiên Shinobumonogatari đã được phát hành vào tháng 7 vừa qua.

Visual đầu tiên của anime Zoku Owarimonogatari

Zoku Owarimonogatari có nội dung xoay quanh Koyomi Araragi, một chàng trai cô độc và một học sinh không thành công. Một ngày nọ, bạn cùng lớp với Araragi là Hitagi Senjōgahara vô tình ngã vào vòng tay của anh chàng, và Araragi phát hiện ra rằng Hitagi “nhẹ tựa lông hồng”. Theo Hitagi, cô đã gặp vấn đề này kể từ năm đầu tiên ở trường trung học. Sau khi Koyomi giải quyết vấn đề “siêu nhiên “của Hitagi, anh chàng đã gặp các cô gái khác, những người đang gặp rắc rối bởi năng lực siêu nhiên.

What do you think?

Hinomaru Zumou – Bộ truyện tranh về “Người Tí hon Khổng lồ” sẽ có Anime?

Bật mí thời điểm phát sóng Alice or Alice – bộ Siscon anime về anh họ may mắn và hai cô em gái sinh đôi