in ,

Anime hài Hinamatsuri tung trailer đầu tiên giới thiệu nhân vật trong phim

Anime hài Hinamatsuri – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime Hinamatsuri – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ Masao Ohtake đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu các nhân vật, đồng thời thông báo rằng phim sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm 2024 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Trailer đầu tiên của anime hài Hinamatsuri

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Takako Tanaka vai Hina – một cô gái bí ẩn ăn nhờ ở đậu và sống dưới danh nghĩa “con gái” của Nitta . Cô nàng này có năng lực di chuyển mọi vật. Hina luôn xuất hiện với gương mặt vô cảm và là người rất thích món cá hồi muối.

Yoshiki Nakajima vai Yoshifumi Nitta, một thành viên trẻ tuổi của nhóm yakuza Ashikawa-gumi. Anh chàng là một gangster thông minh, người quản lý một số công việc, và được mọi người xung quanh tôn trọng. Nitta đã từng có một cuộc sống thoải mái cho đến khi Hina xông vào cuộc đời của anh. Bây giờ anh chàng này được coi như là một người cha ly thân gà trống nuôi con. Nitta là một người làm tốt bởi vậy anh thường bị lôi kéo vào công việc của người khác.

Rie Murakawa vao Anzu, một cô gái có năng bí ẩn như Hina, cô được một tổ chức nọ cử ra để tiêu diệt Hina. Cô nàng không biết “vẹo” gì về thế giới bên ngoài, và rất dễ bức xúc, nhưng cô nàng lại có một bản tính tốt bụng và sâu sắc. Anzu rất vụng về, và không kiếm sống được, vì vậy cô nàng sống cuộc sống vô gia cư.

Kaede Hondo vai Hitomi Mishima, bạn cùng lớp của Hina. Vào ban đêm, cô làm việc như một người phục vụ quầy bar. Cô nàng này dễ bị cuốn vào rắc rối, nhưng khả năng thích ứng với các tình huống của cô đã khiến nhiều người lớn dựa vào cô, vì vậy cô ấy được xem như một “người phụ nữ siêu việt” đa tài.

Hinamatsuri là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên là Hina và anh chàng Nitta – một thành viên trẻ tuổi của băng đảng yakuza. Một ngày nọ, Hina bất thình lình xuất hiện tại phòng của Nitta và đe dọa anh chàng bằng siêu năng lực của mình… Vậy mục đích của Hina là gì để rồi cuối cùng hai người lại sát cánh bên nhau?

Ohtake lần đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Fellows! do Enterbrain phát hành từ năm 2009. Tập mới nhất (tập 13) của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12 vừa qua.

What do you think?

16 anime tình cảm lãng mạn hay nhất năm 2024

Hinomaru Zumou – Bộ truyện tranh về “Người Tí hon Khổng lồ” sẽ có Anime?