in

My Hero Academia sẽ có Movie với cốt truyện hoàn toàn mới vào mùa hè năm 2023

Anime movie My Hero Academia sẽ có nội dung mới hé lộ quá khứ của một số nhân vật chưa từng xuất hiện trong truyện tranh gốc.

Vào hôm nay, trên số kép (số 3 và số 4) năm 2023 của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng sẽ có một bộ anime movie được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh My Hero Academia (Boku no Hero Academia) của họa sĩ Kōhei Horikoshi. Nội dung của phim theo tiết lộ của tác giả Horikoshi sẽ xoay quanh quá khứ của một số nhân vật (những nội dung này chưa được đề cấp trong truyện tranh gốc) và cũng sẽ có các nhân vật trong Hạng A.

My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2023 (Anime mùa xuân 2023). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2023 và Anime mùa hè 2023. My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2023 sắp tới đây.

Nội dung bộ truyện gốc:

Cả thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu 80% dân số thế giới thể hiện năng lực siêu nhiên “Quirks” khi mới 4 tuổi? Anh hùng và kẻ ác sẽ dùng nó để chiến đấu với nhau. Là 1 anh hùng, người đó phải học các sử dụng sức mạnh, nhưng nơi nào sẽ dạy họ? Tất nhiên là Học viện siêu Anh hùng rồi! Nhưng bạn sẽ làm gì khi thuộc về 20% những người bẩm sinh đã không có năng lực Quirks?

Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học , khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

Horikoshi cho ra mắt bộ truyện trên tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Ngay sau khi phát hành, bộ truyện đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành ứng cử viên thay thế Naruto để trở thành Tứ trụ Shonen mới của Jump.

What do you think?

Light novel Haruhi Suzumiya cán mốc doanh số hơn 20 triệu bản in

Anime Gintama season 4 sẽ bước vào arc cuối “Silver Soul” từ 7/1/2018