in ,

Hé lộ visual mới nhất của anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes

Anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes (Holmes at Kyoto Teramachi Sanjou) – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mochizuki đã đăng tải một visual giới thiệu 5 nhân vật trong phim gồm:Aoi Mashiro (Miyu Tomita), Kiyotaka Yagashira (Kaito Ishikawa), Akihito Kajiwara (Ryohei Kimura), Enshō (Koji Yusa), và Rikyū Takiyama (Sanae Kobayashi).

Visual mới của anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes

Noriyoshi Sasaki (Ojisan to MarshmallowMy Wife is the Student Council President+!King’s Game The Animation) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại SevenKenichi Yamashita(Ishida and AsakuraActually, I Am…) sẽ phụ trách kịch bản. Yōsuke Itō(King’s Game The Animation) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hoạ.

Kyoto Teramachi Sanjou no Holmes là câu chuyện kể về một chàng trai Kyoto ngoan cố nhưng đẹp trai và một cô nàng nữ sinh trung học. Câu chuyện được diễn ra tại một cửa hàng đồ cổ tại khu mua sắm Teramachi Sanjou của Kyoto. Cô gái trung học Aoi Mashiro đột ngột chạy và đụng vào Kiyotaka Yagashira, con của chủ cửa hàng, và kết quả là cô nàng này làm việc bán thời gian tại cửa hàng. Kiyotaka được gọi là “Holmes của Teramachi Sanjou”, anh chàng này và Aoi sẽ giải quyết các vụ việc kỳ quặc do các khách hàng khác mang đến.

What do you think?

Serie anime movie Space Battleship Yamato 2202 sẽ có phiên bản TV Anime

Bộ truyện tranh hài ăn khách Silver Spoon trở lại sau thời gian dài bị tạm ngưng