in

Bộ truyện tranh hài ăn khách Silver Spoon trở lại sau thời gian dài bị tạm ngưng

Silver Spoon – Bộ truyện tranh ăn khách nhất của nhà xuất bản Shogakukan liên tiếp trong  nhiều năm sẽ quay trở lại sau gần 1 năm bị tạm ngưng.

Nữ hoạ sĩ Hiromu Arakawa (tác giả của bộ truyện Fullmetal Alchemist và Heroic Legend of Arslan) sẽ quay trở lại tiếp tục sáng tác bộ truyện tranh Silver Spoon. Trước đó, bộ truyện đã bị tạm ngưng vào ngày 26 tháng 7 năm 2023 vì lý do, nữ hoạ sĩ phải chăm sóc cho người thân đang phải điều trị bệnh. Như vậy, sau gần 1 năm bị tạm ngưng, Silver Spoon sẽ quay trở lại vào ngày 23 tháng 5 tới đây.

Ngày 18 tháng 8 năm ngoái, nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành tập 14 cho Silver Spoon. Vào tháng 4 năm 2023, Hiromu Arakawa từng tiết lộ rằng kế hoạch của cô đó là: mô tả chi tiết năm học đầu tiên của Hachiken trong năm đầu Đại học, lướt qua năm 2 và rút gọn ở năm 3. Sau đó câu chuyện sẽ tập trung mô tả Hachiken và các nhân vật khác sau khi tốt nghiệp.

Hiromu Arakawa sáng tác Silver Spoon sau khi hoàn thành Fullmetal Alchemist. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2013 và mùa thứ 2 được phát sóng vào anime mùa đông 2014. Đến tháng 3 năm 2014, live action Silver Spoon đã được ra rạp ở Nhật Bản.

What do you think?

Hé lộ visual mới nhất của anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes

Tác giả của bộ truyện Fairy Tail – Hiro Mashima nhá hàng cho “Dự án bí mật”