in

Serie anime movie Space Battleship Yamato 2202 sẽ có phiên bản TV Anime

TV Anime Space Battleship Yamato 2202 dự kiến sẽ được phát sóng vào anime mùa thu năm nay.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của anime movie Star Blazers: Space Battleship Yamato 2202 đã thông báo rằng series movie Space Battleship Yamato 2202 sẽ có phiên bản TV Anime. TV Anime Space Battleship Yamato 2202 dự kiến sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay.

Space Battleship Yamato 2202 sẽ có phiên bản TV Anime

 

Space Battleship Yamato 2202 là series movie gồm 7 phần, phần đầu của phim được ra mắt vào tháng 2 năm 2024; phần 2 là tháng 6 năm 2024; phần 3 là tháng 10 năm 2024, phần 4 là tháng 1 năm 2024 và phần 5 – phần mới nhất sẽ được ra rạp vào ngày 25 tháng 5 tới đây.

Tóm tắt nội dung phim: Năm 2202, ba năm sau khi hạm đội Yamato trở lại từ hành tinh Iscandar. Loài người trên Trái Đất phục hồi hành tinh với hệ thống Cosmo Reverse, và họ đã ký một hiệp ước hòa bình với Garmillas. Ngoài việc xây dựng nền văn minh loài người, Trái Đất thành lập một hạm đội quốc phòng mới bao gồm các tàu không gian Andromeda. Mặc cho những mong muốn của hoàng hậu Starsha Iscandar, Trái Đất tiếp tục xây dựng lực lượng quân đội của mình. Và hạm đội Yamato cũng tham gia công cuộc bảo vệ cái gọi là hòa bình này mà không hay biết sự thật, cái giá phải trả là bằng sinh mạng. Nữ thần Teresa, người luôn mong muốn hòa bình cho vũ trụ, triệu hồi hạm đội Yamato đến để bắt đầu một chuyến hành trình mới. Khi đó, mối hiểm họa từ con tàu vũ trụ Gatlantis đang tiến gần đến Trái Đất.

What do you think?

Oshi ga Budoukan Itte Kuretara Shinu – Câu chuyện về “fan cuồng cực đoan” sẽ có Anime

Hé lộ visual mới nhất của anime Kyoto Teramachi Sanjo no Holmes