in

Hé lộ thông tin về anime movie thứ 20 của Dragon Ball

Dự án anime movie thứ 20 của Dragon Ball sẽ do đạo diễn của One Piece Film Z chỉ đạo sản xuất và họa sĩ Akira Toriyama viết kịch bản.

Vào hôm nay, trang web chính thức dự của án anime movie thứ 20 của Dragon Ball đã công bố thông tin cho bộ phim này. Theo đó, tên dự kiến của phim là “Dragon Ball Super” [?], và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Anime movie thứ 20 của Dragon Ball sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm nay

Akira Toriyama (tác giả của bộ truyện tranh Dragon Ball) sẽ phụ trách viết kịch bản và thiết kế nhân vật cho phim. Tatsuya Nagamine (đạo diễn của One Piece Film Z) sẽ chỉ đạo sản xuất, Naohiro Shintani sẽ là đạo diễn hoạt hình, và Kazuo Ogura sẽ là đạo diễn hình ảnh cho phim. Diễn viên Masako Nozawa sẽ vào vai nhân vật Goku!

Tóm tắt nội dung anime movie Dragon Ball Super [Theo bình luận của họa sĩ Akira Toriyama]: Câu chuyện sẽ tiếp tục nội dung sau khi bản TV Anime kết thúc. Theo đó, câu chuyện trong phim sẽ bắt đầu sau hồi cao trào của “Giải đấu Quyền lực” và sẽ cung cấp cho người xem những thông tin chưa từng được làm rõ về người Saiyans và Frieza, cũng như một nhân vật mạnh mẽ sẽ xuất hiện và chờ bị đánh bại.

What do you think?

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay

Anime Dragon Ball Super chính thức kết thúc!