in ,

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ chính thức lên sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Keiichi Sigsawa đã thông báo rằng bộ phim này sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay.

Anime Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online sẽ chính thức lên sóng từ ngày 7 tháng 4 năm nay.

Masayuki Sakoi (Celestial MethodPrincess ResurrectionStrawberry Panic!) sẽ là đạo diễn của phim tại Studio 3Hz (Flip FlappersPrincess Principal). Yousuke Kuroda (My Hero AcademiaGundam Build FightersMobile Suit Gundam 00) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Yoshio Kosakai (Chaos;HEAd, Needless) sẽ là đạo diễn hoạt hình kiêm nhà thiết kế nhân vật. Eir Aoi sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Ryūsei” (Falling Star). Kusunoki sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho bộ phim.

Tomori Kusunoki sẽ vào vai Llenn, Yōko Hikasa sẽ vào vai Pitohui. Kazuyuki Okitsu sẽ vào vai M và Chinatsu Akasaki sẽ vào vai Fukaziroh.

Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online là bộ truyện có nội dung xoay quanh nhân vật một cô nàng sở hữu chiều cao 1m83 và cô nàng vô cùng rầu rĩ vì chiều cao quá khổ này của mình. Đồng thời cuộc sống của cô nàng cũng chẳng mấy vui vẻ vì khả năng giao thiệp xã gội vô cùng “gà” của mình. Do vậy cô nàng đã bước vào Gun Gale Online với nhân vật Llenn – một nhân vật chỉ cao mét rưỡi và toàn thân mặc màu hường. Một ngày nọ cô gặp một cô nàng xinh đẹp có làn da rám nắng Pitohui. Sau đó Pitohui đã “khuyên nhủ” cô tham gia  vào “Squad Jam”, một biến thể Battle Royale của đội Bullet of Bullets.

Sigsawa (tác giả của Kino’s Journey) cho ra mắt bộ truyện vào năm 2014, và nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành được 6 tập cho bộ truyện này. Năm 2015, họa sĩ Tadadi Tamori đã chuyển thể tiểu thuyết gốc thành Manga. Tập 2 của bộ truyện tranh đã được Kadokawa phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2017.

What do you think?

Anime Doreiku tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề và công bố ngày phát sóng

Hé lộ thông tin về anime movie thứ 20 của Dragon Ball