in

Anime Dragon Ball Super chính thức kết thúc!

Sau gần hơn 2 năm được phát sóng, Anime TV Dragon Ball Super sẽ chính thức kết thúc trong tháng 3 năm nay.

Hồi tháng Giêng năm nay, Toei Animation đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng anime GeGeGe no Kitarō (chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Shigeru Mizuki) trên đài Fuji TV vào lúc 9 giờ từ ngày 1 tháng 4. Hiện tại khung giờ phát sóng này chính là khung giờ lên sóng của bộ anime Dragon Ball Super. Với thời điểm phát sóng như trên của GeGeGe no Kitarō, có hai khả năng: thứ nhất Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 này, hoặc Dragon Ball Super sẽ được chuyển lịch phát sóng vào thời gian khác. Và mới đây, khi bình luận về dự án anime movie Dragon Balll Super, họa sĩ Akira Toriyama (tác giả của bộ truyện Dragon Ball) đã xác nhận rằng “bộ phim sẽ kết thúc ngay bây giờ”. Do vậy chắc chắn một điều rằng Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 này.

Anime Dragon Ball Super chính thức kết thúc

Bối cảnh của Dragon Ball Super là sau khi Goku đánh bại Majin Buu nguy hiểm, hòa bình đã trở về trái đất một lần nữa. Vài năm sau, Chi Chi muốn Goku có được một công việc ổn định, vì vậy Goku đã làm việc như một nông dân. Trong khi đó, Goten cùng với Trunks đang tìm kiếm một món quà cho Videl mà sau này sẽ là chị dâu của mình, Gohan sẽ đính hôn với Videl.

Dragon Ball Super là phần Dragon Ball hoàn toàn mới do chính tác giả chấp bút viết, tập truyện đầu tiên đã được ra mắt vào 20/06/2015 bên Nhật và bản Anime đã bắt đầu lên sóng vào 9h sáng chủ nhật hàng tuần bên Nhật từ 05/07/2015.

What do you think?

Hé lộ thông tin về anime movie thứ 20 của Dragon Ball

4 bộ Psychological Anime hấp dẫn chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong mùa xuân 2024