in ,

Hé lộ thêm thông tin về bộ Yaoi anime – Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu

Anime thể loại Yaoi – Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu (The Most Huggable Man Has Threatened Me) đã tiết lộ thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên và thời gian lên sóng của phim. Theo đó, anime Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Naoyuki Tatsuwa (Nisekoi – False LoveGourmet Girl Graffiti) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại CloverWorks, trong khi đó Yoshimi Narita (Saint Seiya OmegaOur love has always been 10 centimeters apart.) sẽ phụ trách chuyển tác. Minako Shiba (Noir.hack//SIGNBlack Butler) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hoạ cùng với Senri Kawaguchi và Yu Kurihara.

Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu: Takato Saijyo đã cai trị ngành công nghiệp thần tượng “Most Huggable” trong năm năm. Junta Azumaya là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Takato bị coi là một gã cộc cằn, trong khi đó nụ cười của Azumaya lại hút hồn những người hâm mộ. Do vậy vị thế của Takato đã bị Azumaya giành mất. Sự thất bại khiến Takato chìm đắm trong men say…chính điều này đã thu hút Azumaya và anh chàng này đã dùng những hiểu biết của mình về quá khứ của Takato để tống tình Takuto.

Sakurabi cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san từ tháng 7 năm 2013. Nhà xuất bản Libre Shuppan đã phát hành tập thứ 5 của bộ truyện này vào ngày 30 tháng 3 sắp tới đây. Bộ truyện tranh cũng đã cán mốc 2 triệu bản in.

Comments are closed.

2 Comments

What do you think?

Anime Golden Kamuy sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay

Bộ anime Yuri – Yagate Kimi ni Naru tung trailer đầu tiên giới thiệu phim