in ,

Anime Golden Kamuy sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay

Anime Golden Kamuy – một trong những bộ phim gây ấn tượng nhất trong anime mùa xuân 2024 sẽ có season 2 vào tháng 10.

Mới đây, Tập 12 – tập cuối mùa đầu tiên của anime Golden Kamuy đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có season 2. Theo đó, anime Golden Kamuy season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Hitoshi Nanba (Fate/Grand Order: First OrderGosickHeromanBaki the GrapplerWe have always been 10 cm apart.) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Geno Studio, và Noboru Takagi (Baccano!Durarara!!Altair: A Record of BattlesKuroko’s Basketball) sẽ phụ trách kịch bản. Kenichi Ohnuki (Gundam Build FightersDigimon Universe: Appli MonstersSamurai Gun) phụ trách thiết kế nhân vật.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2024, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2024.

What do you think?

Tonari no Kyuuketsuki-san – Hàng xóm của tôi mà Ma cà rồng sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay

Hé lộ thêm thông tin về bộ Yaoi anime – Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu