in

Hé lộ Poster Terra formars live action

Terra formars live action – một bộ phim về cuộc chiến một sống một còn giữa con người và lũ gián đã được hé lộ những thông tin mới nhất. Cụ thể vào hôm nay, nhà sản xuất Terra formars live action đã tung ra poster của bộ phim. Trong poster các nhân vật chính đều trong trang phục phi hành gia với khẩu hiệu “Chúng ta sẽ sống sót”

Nội dung tóm tắt của phim:

Trong dự án thám hiểm Sao Hỏa, các nhà khoa học thế kỷ 21 được giao nhiệm vụ làm tăng nhiệt độ trên bề mặt Sao Hỏa để con người có thể sinh sống được. Vào năm năm 2577, con tàu có người lái đầu tiên đã đáp xuống Sao Hỏa với 6 phi hành gia được đưa đến để làm nhiệm vụ. Nhưng tất cả những gì họ thấy ở đó là những con Gián đột biến hình người với sức mạnh kinh hồn. Họ đã bị giết sạch, tuy nhiên, họ đã gửi được tín hiệu về Trái Đất. Giờ đây, con người đã đưa các chiến binh ưu tú nhất để diệt gọn đám bọ đột biến và giành lại Sao Hỏa. Bộ truyện đã được để cử giải Manga Taisho Awards 2013.

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 29/4/2016 nhằm đúng vào ngày nghỉ Tuần lễ vàng của Nhật Bản. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Takashi Miike ( người đã từng thực hiện các dự án: live-action Ichi the Killer, Phoenix Wright: Ace Attorney, Yatterman, As the Gods Will, Crows Zero, Mogura no Uta), kịch bản phim do Kazuki Nakashima (từng thực hiện các bộ phim Gurren Lagann, Kill la Kill) chấp bút.

Terra formars live action được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của tác giả Tachibana và Sasuga. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2011. Vào ngày 19 tới đây, nhà xuất bản Shueisha sẽ xuất bản tập 15 của bộ truyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

The Best Balloons of 2017

This Girl Has Fun Making Crazy Faces. But You Won’t Guess Why