in ,

Harukana Receive – Bộ anime bóng chuyền bãi biển “siêu nóng bỏng” sẽ lên sóng từ ngày 6 tháng 7

Harukana Receive – Bộ anime bóng chuyền bãi biển “siêu nóng bỏng” sẽ lên sóng từ ngày 6 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, đội ngũ sản xuất của dự án anime Harukana Receive – được chuyển thể từ bộ truyện tranh của họa sĩ Nyoijizai đã đăng tải một video giới thiệu đồng thời công bố rằng bộ phim sẽ lên sóng tại Nhật từ ngày 6 tháng 7 năm nay.

Video giới thiệu cho anime Harukana Receive

Đoạn video trên đã giới thiệu ca khúc “FLY two BLUE,” được thể hiện bởi Kana Yūki và Saki Miyashita. Toshiyuki Kubooka (Berserk: The Golden Age Arc) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại C2C và Touko Machida (A Centaur’s Life, Wake Up, Girls!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Takeshi Oda (Onee-chan ga Kita, Tenchi Muyo! Ryo Ohki 4) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Harukana Receive là câu chuyện xoay quanh hai cô gái: Haruka – một cô gái đang gặp vấn đề nan giải với việc mình quá cao và Kanata – một cô gái sắp phải bỏ bóng chuyền vì cô quá lùn. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, hai cô gái tạo thành một đôi để chơi bóng chuyền bãi biển ở Okinawa.

Nyoijizai cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 8 năm 2015. Hiện bộ truyện đã được Houbunsha phát hành 5 tập tổng hợp.

What do you think?

Anime bơi lội toàn soái ca Free! season 3 sẽ lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay

Tác giả của bộ truyện tranh Taekwondoer Park “bay màu” Twitter vì ngôn ngữ xúc phạm và phân biệt chủng tộc