in ,

Anime bơi lội toàn soái ca Free! season 3 sẽ lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay

Anime Free! season 3 với tựa đề Free! Dive to the Future sẽ chính thức bắt đầu lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, số tháng 7 của Tạp chí Animedia do Gakken Plus phát hành đã thông báo rằng bộ anime Free! season 3 với tựa đề Free! Dive to the Future sẽ chính thức bắt đầu lên sóng từ ngày 11 tháng 7 năm nay.

Trailer của Free! Dive to the Future

Tóm tắt nội dung Free! Dive to the Future: trong phần mới này, Haruka – người đang học Đại học ở Tokyo đã gặp Asahi một lần để cùng ôn lại những kỷ niệm từng trải qua thời còn trung học bao gồm cả những kỷ niệm của họ với Ikuya. Makoto thì đang hướng tới một giấc mơ mới trong khi cậu ở Tokyo cùng với Haruka. Rin có một cuộc họp bất ngờ ở Sydney. Vậy liệu trong tương lai phía trước họ sẽ có những cuộc chiến mới hay họ sẽ đối đầu với những điều họ đã từng để lại ở quá khứ?

Dàn diễn viên quay lại trong phim gồm:

  • Nobunaga Shimazaki vai Haruka Nanase
  • Mamoru Miyano vai Rin Matsuoka
  • Tatsuhisa Suzuki vai Makoto Tachibana
  • Toshiyuki Toyonaga vai Asahi Shiina
  • Kouki Uchiyama vai Ikuya Kirishima

Trước đó, vào năm 2024, hai bộ phim tổng hợp của TV Anime và một Anime Movie mói gồm: Free! Timeless Medley Kizuna (Bonds) đã được ra rạp vào ngày 22 tháng 4; Free! Timeless Medley Yakusoku (Promise) đã được ra rạp vào ngày 1 tháng 7 và Free! Take Your Marks đã được ra rạp vào ngày 28 tháng 10 vừa qua.

Free! xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được đắm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết tiểu Học, cậu tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng.Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh phổ thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, thể hiện cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Free! mùa đầu tiên được hãng Kyoto Animation sản xuất và phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai của bộ phim có tựa đề Free! Eternal Summer được phát sóng vào tháng 7 năm 2014. Ngoài ra bộ phim còn có thêm một Movie hoàn toàn mới có tựa đề High Speed! -Free! Starting Days- được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết High Speed! (đây là bộ tiểu thuyết được chuyển thể từ TV Anime gốc tuy nhiên nói về các nhân vật khi còn ở thời cấp 2).

What do you think?

Anime movie “Tớ muốn ăn lá lách của cậu” hé lộ thêm dàn diễn viên

Harukana Receive – Bộ anime bóng chuyền bãi biển “siêu nóng bỏng” sẽ lên sóng từ ngày 6 tháng 7