in ,

Giám đốc của Toei hé lộ dự án phim CG và Live Action cho Áo Giáp Vàng

Tại sự kiện Comic Con 2016 diễn ra tại Brazil, ông Kozo Morishita – Chủ tịch của Toei đã cung cấp một vài thông tin dành riêng các fan của Saint Seiya (Áo Giáp Vàng): ba dự án hoàn toàn mới dành cho bộ manga huyền thoại này đang được tiến hành.

Theo như ông Morishita, các kế hoạch đang trong quá trình phát triển với một bộ phim CG và một live-action. Một “dự án bí mật” thứ ba cũng được ông nhắc đến, thế nhưng không có thêm bất cứ thông tin chi tiết nào.

Đội ngũ làm việc của hai bộ phim đang được đốc thúc triển khai kế hoạch hợp tác trong nội bộ của Toei. Tác giả của bộ manga Masami Kurumada đang trong quá trình trao đổi ý kiến để quyết định thời gian ra mắt cho những dự án sắp tới. Rõ ràng, như chúng ta có thể thấy được, những dự án mới này là để giữ vững đà sản xuất từ khi mà anime Saint Seiya trở lại vào cuối năm 2000, có nghĩa là một bản remake hay một phần tiếp theo của anime thường có thời gian ra mắt cách nhau khoảng chừng 2 năm. Nếu như điều này là đúng, thì với việc Saint Seiya: Soul of Gold đã được ra mắt vào năm 2015, thì các fan của Saint Seiya có thể tin tưởng rằng một trong ba dự án trên sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Saint Seiya là chủ đề chính trong Anime Experience của Comic Con Brazil năm nay, một khu vực riêng của sự kiện này được đặc biệt dành riêng cho các loại hình văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản. Ở đó, 12 Bộ Áo Giáp Vàng được trưng bày lần đầu tiên ở ngoài khu vực Nhật Bản.

What do you think?

[Review] Tokyo Ghoul – Ranh giới giữa tội ác và công lý

0

[ Album Art ] Những cô nàng đeo kính