in ,

Gặp gỡ nhân vật chính của anime ” Hisone to Masotan ” trong PV đầu tiên

Đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật chính Hisone Amakasu sẽ là Misaki Kuno , người từng được biết đến với các vai lồng tiếng Hawk trong The Seven Deadly Sins, Momo Kawamoto trong March Comes in Like a Lion .

Vào hôm nay , 1 tháng 3 trên trang web chính thức của anime truyền hình Hisone to Masotan đã đăng tải PV đầu tiên có độ dài 90 giây . Trong đoạn video ta có thể gặp gỡ được nhân vật chính của bộ phim là Hisone Amakasu , được biết đảm nhiệm lồng tiếng cho Amakasu là  Misaki Kuno người từng được biết đến với các vai lồng tiếng Hawk trong The Seven Deadly Sins, Momo Kawamoto trong March Comes in Like a Lion.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 12 tháng 4 tới đây .

Nội dung chính

Hisone to Masotan là câu chuyện kể về nữ sĩ quan tân binh Hisone Amakasu – một người ngay thẳng và cũng chẳng kém phần ngây thơ của căn cứ Không quân Gifu – Lực lượng phòng vệ Nhật Bản. Amakasu phải vật lộn với cuộc sống hiện thực và đôi khi cô nàng vô ý làm tổn thương người khác vì những lời nói của mình, do vậy mà cô quyết đinh gia nhập lực lượng không quân. Bởi theo cô nghĩ ở đây khoảng cách của cô và những người khác sẽ được nới rộng ra. Chính quyết định này dẫn cô đến một cuộc gặp gỡ định mệnh đồng thời đã làm thay đổi sâu sắc cuộc đời cô. Đó là con rồng “OTF” ẩn trong căn cứ và nó đã chọn Hisone làm phi công của mình. Khi nó bay lên bầu trời với Hisone, số phận của cô như một nữ phi công cưỡi rồng đã được quyết định. Người ta nói rằng con rồng có chìa khóa để mở ra tương lai của thế giới…

Hiroshi Kobayashi (Kiznaiver) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại BONES, Mari Okada (The Anthem of the Heartanohana) sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim.Yoshiyuki Ito (Space Dandy) sẽ chuyển thể những thiết kế gốc của Toshinao Aoki (Kimi no Koe o Todoketai) sang hoạt hình. Shoji Kawamori (Macross) sẽ phụ trách thiết kế Mecha. Shigeto Koyama (Star Driver). Taisei Iwasaki (Blood Blockade Battlefront) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

What do you think?

Cha đẻ của Attack On Titan cho rằng Anime là sự cần thiết để cải tiến Manga

Anime Grand Blue Dreaming tung trailer đầu tiên công bố thời điểm phát sóng