in ,

Anime Grand Blue Dreaming tung trailer đầu tiên công bố thời điểm phát sóng

Anime Grand Blue Dreaming sẽ chính thức được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Grand Blue Dreaming (Grand Blue) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu và công bố thời điểm phát sóng cho bộ phim. Theo đó, anime Grand Blue Dreaming sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Trailer đầu tiên của anime Grand Blue Dreaming

Shinji Takamatsu (Cute High Earth Defense Club LOVE!, Gintama, Daily Lives of High School Boys) sẽ là đạo diễn, biên kịch và đạo diễn cho bộ phim tại Zero-G (DIVE!!, Battery the Animation, Tsugumomo). Hideoki Kusama (Battery the Animation) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Grand Blue Dreaming là câu chuyện xoay quanh anh chàng sinh viên Iori Kitahara. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng này đến một thị trấn ven biển và nhập học tại một trường đại học nơi đây. Cuộc đời của Iori bước sang trang mới sau khi gặp các cô gái sinh đẹp và nhưng thằng đực rựa… Liệu cuộc sống của Iori sẽ thăng hoa hay là bế tắc?

Bộ truyện được sáng tác bởi Inoue và Yoshioka. Bộ truyện lần đầu được ra mắt trên Tạp chí Good! Afternoon của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã phát hành 9 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Gặp gỡ nhân vật chính của anime ” Hisone to Masotan ” trong PV đầu tiên

Hé lộ trailer đầu tiên của anime Shokugeki no Souma San no Sara: Erina no Shin Seikatsu