in

Game Grisaia: Phantom Trigger sẽ được chuyển thể thành Anime

Grisaia: Phantom Trigger – Game do hãng Frontwing sản xuất sẽ chính thức được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, Frontwing đã thông báo rằng sản phẩm game có tựa đề Grisaia: Phantom Trigger của họ sẽ được chuyển thể thành Anime. Trước đó, vào đầu tuần này, Frontwing đã úp mở rằng họ sẽ có thông báo quan trọng trong sự kiện của sản phẩm game này vào ngày hôm nay để nhằm đón chào việc ra mắt “tập 3” của trò chơi vào ngày 28 tháng 7. Frontwing đã tạo một trang web đồng thời đăng Visual đầu tiên cho dự án anime Grisaia: Phantom Trigger.

Visual đầu tiên của Grisaia: Phantom Trigger

Akio Watanabe – người phụ trách thiết kế nhân vật trong game sẽ tham gia dự án anime với vai trò là người thiết kế kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt hình cho phim. Ryuichiro Yamakawa sẽ phụ trách sản xuất dự án phim. Vào hôm thứ 6 vừa qua Frontwing cũng đã đăng tải một video giới thiệu về “tập 3” của sản phẩm game Grisaia: Phantom Trigger.

Nội dung tập đầu tiên của sản phẩm game Grisaia: Phantom Trigger như sau:

Sau sự kiện Heath Oslo, sự tồn tại của tổ chức chống khủng bố Mỹ-Nhật CIRS đã được tất cả mọi người biết đến. CIRS bắt đầu được xây dựng lại và các bộ phận bí mật nhất của tổ chức này được tách ra thành một cơ quan mới với tên gọi SORD (Các hoạt động xã hội, Nghiên cứu & Phát triển).

Mục tiêu của SORD là đào tạo ra một thế hệ các chiến binh mới để bảo vệ đất nước chống lại các mối đe dọa trong tương lai. Để đạt được mục đích đó, tổ chức đã thiết lập hàng loạt các trường học trên cả nước. Học viện Mihama, một ngôi trường sau khi bị đóng cửa đột ngột, đã được hồi sinh để trở thành nơi đào tạo các chiến binh.

Học viện Mihama “mới” là nơi sinh sống của một nhóm học sinh khác nhau – những người luyện tập hàng ngày để mài giũa những kĩ năng “bất thường” của mình.

Frontwing phát hành hai tập đầu tiên của trò chơi với ngôn ngữ tiếng Anh trên Steam vào ngày 25 tháng 4 (cùng ngày Frontwing phát hành volume ở Nhật) và dự định phát hành tập thứ ba trên Steam vào ngày 28 tháng 7 tới đây.

What do you think?

Siêu phẩm Violet Evergarden tiết lộ các thiết kế nhân vật

10 Anime Người lớn sẽ phát sóng Mùa hè 2024