in

Siêu phẩm Violet Evergarden tiết lộ các thiết kế nhân vật

Violet Evergarden – dự án Anime được khán giả cực kỳ mong đợi của hãng Kyoto Animation sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023).

Mới đây , trang web chính thức của anime Violet Evergarden đã bắt đầu tiết lộ những thiết kế nhân vật và một số mô tả sơ bộ.

Yui Ishikawa trong vai Violet Evergarden, ( hay còn gọi là “Auto Memories Doll” và người mới tại dịch vụ  CH Postal 
Takehito Koyasu trong vai Claudia Hodgins,là cựu sĩ quan trong quân đội, người đã thành lập CH Postal Service . Người bạn thân Gilbert , và chính Gilbert đã giao phó Violet cho anh ta
Daisuke Namikawa trong vai Gilbert Bougainvillea, một sĩ quan quân đội.Anh chàng coi Violet là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình
Aya Endo trong vai Cattleya Baudelaire, cũng là một “Auto Memories Doll” và làm việc cho CH Postal Service
Kouki Uchiyama trong vai Benedict Blue, một người quản lý làm việc tại CH Postal Service

Đạo diễn Taichi Ishidate (Beyond the Boundary Movie: I’ll Be There) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim. Reiko Yoshida (A Silent Voice) sẽ phụ trách chuyển tác và Akiko Takase (họa sĩ vẽ minh họa cho bộ Light Novel) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim. Diễn viên lồng tiếng đầu tiên được công bố là Yui Ishikawanữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Mikasa trong Attack on Titan. Ca khúc chủ đề của phim sẽ được thể hiện bởi TRUE.

Visual đầu tiên của Violet Evergarden

Trước khi được phát sóng vào tháng 1 năm 2023, Violet Evergarden sẽ được chiếu thử tại Nhật Bản và ba quốc gia khác. Cụ thể vào ngày 2 tháng 7 năm 2023, Violet Evergarden sẽ được chiếu thử tại sự kiện Anime Expo được tổ chức ở Los Angeles. Ở Nhật Bản, vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, hai tập đầu tiên sẽ được phát sóng tại sự kiện Dai 3 Kai KyoAni & DoFan Kansha Event Watashi-tachi wa, ima!! – 2-nen buri no Omatsuri desu – Hibike! Kyouto kara Sekai e hen

Lịch chiếu thử cụ thể của Violet Evergarden như sau:

Ngày 2/7/2017: Chiếu thử Tập 1 tại Anime Expo 2017 (Los Angeles) và AnimagiC 2017 (Germany Mannheim)

Ngày 21/10/2017: Chiếu thử Tập 1 và Tập 2 tại sự kiện Kai KyoAnime & DoFan Kansha và C3 AFA SINGAPORE 2017 (Singapore)

Như vậy với thông báo trên, thì khác với dự đoán của khán giả, Violet Evergarden sẽ được chuyển thể thành TV Anime (truyền hình) chứ không phải Movie. Bộ phim sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào Tháng 1 năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Violet Evergarden là light novel được sáng tác bởi nhà văn Kana Akatsuki và họa sĩ vẽ minh họa Akiko Takase. KA Esuma Bunko đã phát hành 2 tập của bộ tiểu thuyết này tại Nhật vào năm 2015 và tháng 12 năm 2023. Vào tháng 5 năm 2023, Video quảng cáo của dự án anime đã thu hút 1.87 triệu lượt xem trên Youtube.

Dàn nhân sự của dự án phim gồm:

  • Kiểm tra các khâu sản xuất hoạt hình: Hiroko Kuroda
  • Màu sắc: Yūka Yoneda
  • Hiệu ứng: Rina Miura
  • Ảnh nền: Mikiko Watanabe
  • 3D: Joji Unoguchi
  • Đạo diễn kỹ thuật số: Kōhei Funamoto
  • 3D Graphics: Rin Yamamoto

Tóm tắt nội dung phim:

“Auto Memories Doll”(Tạm dịch là búp bê kí ức) , Đã được biết đến khá phổ biến kể từ khi ra mắt cho đến nay . Đây là một người máy được tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm thoại có giọng nói tự nhiên như người thật. Lúc đầu, ông chỉ làm ra để giúp đỡ người vợ yêu dấu của mình, những chẳng bao lâu nó trở thành một hiện tượng lan rộng khắp thế giới và các công ty đã xin phép bản quyền để sản xuất ra chúng.” Tôi là Violet Evergarden, “Auto Memories Doll” người sẽ phục vụ tốt nhất tất cả những mong ước  của chủ nhân

Đó là giọng nói ngọt ngào từ một cô người máy xinh đẹp với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy đang bước ra từ trang sách của câu chuyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll “ là một robot được tạo ra để giúp đỡ những người không thể giải bày cảm xúc của mình trên một tờ giấy. Suốt cuộc đời của cô, Violet gặp gỡ nhiều người và hàn gắn nhiều trái tim lại với nhau trên giấy. Mặc dù thời gian cho dành cho mỗi người rất ít , nhưng bấy nhiêu cũng đủ gắn kết giữa cô với họ và đối với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

 

What do you think?

No Game No Life Zero tung trailer thứ ba giới thiệu ca khúc chủ đề và 3 video quảng cáo cho bộ phim

Game Grisaia: Phantom Trigger sẽ được chuyển thể thành Anime