in ,

10 Anime Người lớn sẽ phát sóng Mùa hè 2024

Mỗi một mùa anime sẽ lại được lấp đầy với nhiều thể loại chương trình được phát sóng phù hợp cho nhiều loại người xem khác nhau. Trong khi có nhiều chương trình dành cho shounen (thiếu niên), thì cũng không ít tác phẩm dành cho người trưởng thành được phát sóng.

Đây là một số anime seinenjosei mùa này dành cho những ai đang tìm kiếm những bộ anime mang chủ đề khá trưởng thành, bạo lực bằng đồ họa hay là kịch tính xã hội.

1/ Cleanliness Boy! Aoyama-kun (Keppeki Danshi! Aoyama-kun)

Studio: Studio Hibari

Ngày phát sóng: 3/7

Tóm lược nội dung: Aoyama là một “phù thủy bóng đá”, nhưng cũng là một tên cuồng sạch sẽ. Cậu không trượt giành bóng hay thực hiện những pha đội đầu, và nếu bắt buộc phải ném bóng vào sân, cậu cần phải mang găng tay.

2/ Skirt no Naka wa Kedamono Deshita.

Studio: Magic Bus

Ngày phát sóng: 2/7

Tóm lược nội dung: Shizuka Kominami là một người phụ nữ sống nội tâm gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác giới. Cô ấy được giao một chiếc máy trộn nhưng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nó. Một quý bà xinh đẹp Ryou Kirishima bắt chuyện với Shizuka, và họ đã xử lý cái máy. Shizuka quyết định ban đêm ở với Ryou và bị shock với nụ hôn bất ngờ và đầy mãnh liệt. Những tưởng Ryou là Les, không bao lâu sau, cô phát hiện hóa ra Ryou là một người đàn ông.

3/7O3X Fastest Finger First (Nanamaru Sanbatsu)

Studio: TMS Entertainment

Ngày phát sóng: 5/7

Tóm lược nội dung: Shiki là nữ sinh cao trung năm nhất được biết đến với danh hiệu “mọt sách”. Cô được tuyển vào Hội giải Quiz và tham gia những giải đấu Quiz tốc độ.

4/ Netsuzou TRap

Studio: Creators in Pack

Ngày phát sóng: 5/7

Tóm lược nội dung: YumaHotaru là thanh mai trúc mã. Hồi còn nhỏ, Yuma luôn bảo vệ Hotaru khỏi bọn bắt nạt, nhưng vị trí bị đảo ngược khi họ vào cao trung! Hotaru rất nổi tiếng và biết cách giao thiệp với mọi người, nên Yuma thường tìm xin cô lời khuyên khi lần đầu có bạn trai.

Hotaru đề nghị “tập dượt” để Yuma không bị bối rối khi bên cạnh bạn trai, và một deep kiss đã ươm mầm nghi vấn trong lòng Yuma. Không hề có cảm giác hài lòng với bạn trai, Yuma quyết định thực hiện một mối quan hệ bí mật với Hotaru, người cũng đã có bạn trai.

5/ Saiyuki Reload Blast

Thể loại: Action / Adventure / Comedy / Drama / Supernatural

Studio: Platinum Vision

Ngày phát sóng: 5/7

Tóm lược nội dung: Đảng Sanzou vừa nhập cảnh vào Ấn Độ, nơi mà ảnh hưởng của sự dị thường rất mạnh. Và đợi chờ Đảng cũng chính là số mệnh bi kịch của họ từ 500 năm trước.

6/ DIVE!!

Studio: Zero-G

Ngày phát sóng: 7/7

Tóm lược nội dung: CLB lặn Mizuki rơi vào thời kỳ khủng hoảng vì nhà tài trợ thu hồi tiền tài trợ. Kayoko Asaki, HLV mới của CLB, thuyết phục các nhà tài trợ để tiếp tục ủng hộ mặt tài chính cho CLB một năm nữa trên điều kiện: CLB phải có một thành viện được tham gia Olympic năm tới.

7/ Made in Abyss

Studio: Kinema Citrus

Ngày phát sóng: 7/7

Tóm lược nội dung: Có một hệ thống hang động vẫn chưa được khai phá có tên là Abyss, là nơi trú ngụ của nhiều sinh vật kỳ bí và những hiện vật kỳ lạ. Rico là một cô nhóc sống ở một thị trấn nằm trên vành đai của Abyss. Cô ước mơ trở thành một “Người khám phá hang động” như mẹ của mình và giải đáp những bí ẩn Abyss. Trong một ngày đi thám hiểm hang động, cô phát hiện một robot hình dáng giống hệt con người.

8/ Hitorijime My Hero

Studio: Encourage Films

Ngày phát sóng: 8/7

Tóm lược nội dung: Một series Yaoi với việc “khám phá” mối quan hệ giữa thầy giáo trung học Kousuke và một cậu nam sinh “tội lỗi chồng chất” Masahiro. Anime là một spin-off của Hitorijime Boyfriend.

9/ Centaur’s Worries (Centaur no Nayami)

Studio: Haoliners Animation

Ngày phát sóng: 9/7

Tóm lược nội dung: Himeno là một nhân mã đang ở tuổi thiếu niên rất dễ xấu hổ, đang muốn trải nghiệm cuộc sống trung học. Nhưng không phải chỉ một mình cô muốn trải nghiệm thế giới lãng mạn và sức ép học tập của cuộc sống học đường: tất cả bạn cùng lớp và bạn bè của cô đều là sinh vật siêu nhiên.

10/ New Game!!

Thể loại: Comedy / Slice of Life

Studio: Doga Kobo

Ngày phát sóng: 11/7

Tóm lược nội dung: Season 2 sẽ tiếp nối chuyến đi của Aoba để trở thành một nhà thiết kế video game vĩ đại, tập trung vào cuộc sống đầy khó khăn nhưng thú vị của các đồng nghiệp của cô tại Eagle Jump.

What do you think?

Game Grisaia: Phantom Trigger sẽ được chuyển thể thành Anime

Nội dung của Manga Naruto: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring sẽ được chuyển thể thành Anime trong Boruto Anime