in

Bộ truyện đầy “máu me” Blood-C sẽ được chuyển thể thành Live Action Movie

Blood-C – Một bộ truyện đầy kịch tính, hấp dẫn với những hình ảnh đầy “máu me” sẽ chính thức được chuyển thể thành live action.

Mới đây, dự án Blood-C live action đã chính thức được xác nhận. Blood-C phiên bản Live action sẽ có tựa đề là Asura Girl: Blood C Ibun. Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất, dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào Mùa thu năm 2024.

Bộ truyện Blood-C sẽ được chuyển thể thành Live action

Đạo diễn Shutaro Oku (từng tham gia dự án chuyển thể Blood-C thành nhạc kịch) sẽ đảm nhận vai trò là đạo diễn cho bộ phim. Các diễn viên tham gia dự án phim này bao gồm: Kaede Aono, Ryuunosuke Matsumura, Arata Furuta, Kanon Miyahara, Maki Sakai, Toru Tezuka, Ren Yagami, và Yoji Tanaka.

Tóm tắt nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính là Saya – là một trong hai “ma cà rồng” thuần chủng của chủng loài Chiropteran. Cô trở thành một thợ săn của Red Shield- một tổ chức lập ra với mục đích tiêu diệt Diva- em gái song sinh của Saya, kẻ đã tạo ra các Chiropteran khát máu và là mối đe dọa lớn của loài người (Diva muốn dùng máu của mình để biến loài người thành Chiropteran).Saya sử dụng một thanh katana đặc biệt có thể dẫn máu từ tay của Saya để tẩm lên lưỡi kiếm và “thanh tẩy” các Chiropteran bất tử.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về dự án phim này. Do vậy chúng ta cùng chờ đợi thêm một số thông tin cụ thể nữa nhé!

What do you think?

Anime Chaos;Child tung ra quảng cáo mới nhất

Movie Fate/kaleid liner Prisma☆Illya dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này