in ,

FAN “cạn lời” khi tác giả Attack On Titan “nhái” hình một MEME nổi tiếng để làm bìa cho tạp chí

Chuyện tưởng như đùa mà có thật, Hajime Isayama đã “nhái” lại hành động của 4 chàng trai trong một Meme nổi tiếng cho nhân vật trong Attack On Titan để làm ảnh bìa tạp chí.

Chắc hẳn các bạn đều biết đến MEME nổi tiếng của bốn chàng trai trong bộ phim “Reaction Guys” chứ? Nếu bạn chưa biết thì từ từ, hãy kéo xuống để xem nó là gì nhé. Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bìa cuốn tạp chí Bessatsu Shounen bởi hình ảnh của cuốn tạp chí này được “soi ra” là đang “nhái” lại hoạt động của bốn anh chàng trong MEME nổi tiếng. Thật thú vị phải không nào? Phải chăng tác giả của bộ truyện Attack On Titan – Hajime Isayama lại là một “fan bự” của Meme trên?


Và dưới đây là hình bìa cho tạp chí mà Hajime Isayama đã nhái lại hành động của bốn anh chàng trên cho các nhân vật nhé:

Nhìn xem động tác giống chưa nào?

Bìa của tạp chí được thiết kế nhằm chào mừng việc Attack On Titan Season 2 trở lại. Có vẻ như ảnh bìa này muốn gửi gắm tâm trạng của khán giả khi biết được Attack On Titan Season 2 sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 1/4/2017 đấy!!!

What do you think?

Sắp chiếu nhưng Zero Kara Hajimeru Maho no Sho vẫn tiếp tục tung PV thứ 3 nhá hàng khán giả!!!

Cùng xem trước những hình ảnh siêu MOE trong Tập 1 của Hinako Note!!!