in ,

Cùng xem trước những hình ảnh siêu MOE trong Tập 1 của Hinako Note!!!

Hinako Note – Một bộ anime hài đời thường về cô bé dễ thương nhưng lại gặp vấn đề khi giao tiếp sẽ được phát sóng vào ngày 7/4/2017 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Có thể các bạn chưa biết nhưng Hinako Note là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay của Nguyệt san Comic Cune. Hinako Note là câu chuyện về về cô bé Hinako – một người sống lơ đãng như một người “nộm rơm” nơi thôn quê, bởi Hinako gặp phải vấn đề cực lớn trong khả năng giao tiếp. Hinako muốn giao tiếp với mọi người tốt hơn, vậy nên khi lên phổ thông cô ấy đã chuyển lên Tokyo và lập kế hoạch tham gia câu lạc bộ kịch. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà nhà trọ cô đang thuê lại là một nhà sách hai tầng và một con mọt sách ăn ngấu nghiến những quyển sách và cũng tại nơi đó cô bé đã gặp được những con người rất “độc đáo”

Hinako Note – Một bộ Anime đáng xem trong mùa xuân năm nay

Hinako Note đã được nhà sản xuất chuyển thể thành anime và sẽ được phát sóng vào ngày 7/4/2017 tới đây. Tuy nhiên, hôm nay Manganetworks sẽ gửi đến các bạn một số hình ảnh chụp được trong Tập 1 của bộ phim này nhé. Và thêm một điều nữa, đây là một bộ anime đáng để xem, đứng bỏ lỡ bộ phim!!!

[su_dropcap style=”flat”]EP1[/su_dropcap]‘Tokugi wa kakashi desu’ (Special skill: being a scarecrow)
Tạm dịch: Kỹ năng đặc biệt: trở thành nộm rơm!!!

Hinako – một cô bé dễ thương bỗng chốc hóa “nộm rơm” khi đứng trước mặt mọi người. Bởi vì cô không không thể nói chuyện với mọi người. Cứ như vậy, cuộc sống của Hinako thật khó khăn. Hinako muốn thay đổi bản thân nên đã quyết định theo học trường trung học Fujimiya và tham gia câu lạc bộ kịch của trường này. Cô rời, và chuyển đến trọ tại khu nhà trọ trên Tokyo – Nơi đây, cô bé đã gặp được những người bạn rất độc đáo và dễ thương…Và khi Hinako nói với Kuina (người sống cùng với cô bé) và Mayuki (senpai của cô bé) rằng mình đến Tokyo để tham gia vào câu lạc bộ kịch, tuy nhiên trớ trêu thay, câu lạc bộ này đã bị giải tán vào năm ngoái.


What do you think?

FAN “cạn lời” khi tác giả Attack On Titan “nhái” hình một MEME nổi tiếng để làm bìa cho tạp chí

Nhân viên sở cảnh sát Nhật bị bắt giam vì trộm 25 DVD anime