in ,

Sắp chiếu nhưng Zero Kara Hajimeru Maho no Sho vẫn tiếp tục tung PV thứ 3 nhá hàng khán giả!!!

Zero Kara Hajimeru Maho no Sho – bộ anime được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên sẽ gồm 12 tập và bắt đầu được phát sóng từ ngày 10/4/2017 (Anime mùa xuân 2024)

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ Anime Zero Kara Hajimeru Maho no Sho hay Grimoire of Zero (được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Kakeru Kobashiri và được vẽ minh họa bởi Yoshinori Shizuma) đã đăng tải PV thứ 3 cho bộ phim.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 tới đây. Tetsuo Hirakawa (Kawa no Hikari, Hori-san to Miyamura-kun) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng WHITE FOX. Ryosuke Kimiya (Akame ga KILL!) và Daisuke Mataga (Patema Inverted) sẽ đảm nhận công việc thiết kế nhân vật trong phim.

Tapimiru sẽ thể hiệ ca khúc chủ đề của phim có tựa đề “Hakkensha wa Watashi,” trong khi đó Chima (Flip Flappers) sẽ thiể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Hajimari no Shirushi.”. Masayuki Katou và Takehito Koyasu sẽ vào vai Holdem và Thirteen. Dàn diễn viên trước đó gồm: Yumiri Hanamori vai Zero, và Tsuyoshi Koyama vào vai lính đánh thuê, và Yo Taichi vào vai Albus.

Tóm tắt nội dung truyện:

Bộ truyện viễn tưởng xoay quanh nữ phù thủ có tên là Zero – một người nửa thú nửa người có ước mơ trở thành một con người thực sự. Ở thời đại mà mọi người đều rất lơ mơ về thứ gọi là pháp thuật thì Zero phải gánh trên vai một trọng trách đó là tìm kiếm một cuốn sách ma thuật có tên là “Cuốn sách của Zero” để giấu một sức mạnh có khả năng phá hủy thế giới.

Bộ truyện từng đoạt giải thưởng lớn tại lễ trao giải Dengeki Novel lần thứ 20 vào năm 2013.

What do you think?

TOP 20 Bộ truyện tranh người hâm mộ muốn ngừng đọc vì “quá dài đi”

FAN “cạn lời” khi tác giả Attack On Titan “nhái” hình một MEME nổi tiếng để làm bìa cho tạp chí