in ,

Ensemble Stars! – Bộ phim về một cô nàng giữa rừng soái ca tung trailer đầu tiên

Ensemble Stars! – Bộ phim về một cô nàng giữa rừng soái ca sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, tại sự kiện Ensemble Stars! Starry Stage 2nd ~in Nippon Budōkan~ nhà sản xuất đã ra mắt trailer đầu tiên cho anime Ensemble Stars!. Đoạn trailer này tiết lộ rằng phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Studio David Production (JoJo’s Bizarre Adventure) sẽ sản xuất dự án phim này. Satoru Kuwabara (Arte Refact) phụ trách sản xuất âm nhạc, trong khi đó Tatsuya Katō (APDREAM, Free! – Iwatobi Swim ClubFood Wars! Shokugeki no SomaFate/kaleid liner Prisma Illya) sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong Game sẽ tham gia dự án này.

Happy Elements K.K đã xác tựa game sẽ được chuyển thể vào năm 2015 đồng thời GENCO và Happy Elements cũng đã lên kế hoạch để phát sóng anime vào năm 2023. Tuy nhiên, GENCO và Happy Elements đã công bố vào tháng 2 năm 2023 rằng họ đã hoãn kế hoạc do “nhiều lý do khác nhau”.

Bộ phim kể về một ngôi trường chuyên đào tạo ra các nam thần tượng… Nhưng vì một lý do nào đó mà có một nữ sinh được chuyển đến ngôi trường này và tham gia vào phòng sản xuất của trường. Điều gì sẽ xảy ra? Hãy cùng đón xem câu chuyện giữa một cô nàng và hơn 30 nam thần tượng này nhé.

What do you think?

Review The Promised Neverland Tập 1: “Những con heo trong lồng chờ thịt”

Anime Fruits Basket bản “làm lại” sẽ được phát sóng từ tháng 4 năm nay