in

Detective Conan: Fist of Blue Sapphire hé lộ Visual mới: Shinichi Kudo vs Kid!

Vào hôm nay, nhà sản xuất đã đăng tải visual mới cho anime movie thứ 23 của Conan – Detective Conan: Fist of Blue Sapphire. Với teaser này chúng ta có thể dự đoán được sự xuất hiện của Shinichi Kudo. Như vậy, đây là lần đầu sau khoảng thời gian dài hai “bộ não thiên tài” sẽ so kè đấu trí chính thức với nhau.

Detective Conan: Fist of Blue Sapphire là bộ phim điện ảnh thứ 23 của series Detective Conan. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại Singapore (đây là lần đầu tiên series này lấy bối cảnh ngoài Nhật Bản). Câu chuyện sẽ tập trung vào Siêu trộm Kid và Makoto Kyougoku. Đây sẽ đánh dấu sự quay trở lại của chàng nhân vật điển trai có rất nhiều Fan, Kid xuất hiện lần cuối cùng là trong bộ phim thứ 19: Detective Conan: Sunflowers of Inferno. Trong phim, Makoto, một bậc thầy Karate bất bại với 400 chiến thắng, đối đầu với Kid khi Kid cố gắng ăn cắp Blue Sapphire. Trong khi đó, Kid mang Conan đến Singapore theo ý muốn của mình.

Tomoka Nagaoka (trợ lý đạo diễn cho Detective Conan: The Crimson Love Letter) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Takahiro Okura (Detective Conan: The Crimson Love Letter) phụ trách viết kịch bản. Katsuo Ono quay trở lại phụ trách sáng tác âm nhạc.

Minami TakayamaWakana Yamazaki, và Rikiya Koyama sẽ quay trở lại để lần lượt thủ vai Conan Edogawa, Ran Mouri, và Kogoro Mouri. Kappei Yamaguchi sẽ vào vai Kaitō Kid.

What do you think?

14 bộ anime sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi xem

Review The Promised Neverland Tập 1: “Những con heo trong lồng chờ thịt”