in ,

Enako tiếp tục thu hút Fan hâm mộ tại World Cosplay Summit

Là một nhân vật khá nổi tiếng trong làng cosplay thế giới , Enako luôn biết cách gây ấn tượng đối với mọi người . Và mới đây cô tiếp tục là tâm điểm world Cosplay Summit 2017

Như chúng ta đã biết World Cosplay Summit là một sự kiện quốc tế dành cho các cosplayer chuyên nghiệp .Và mới đây chuỗi sự kiện World Cosplay Summit  2017 cũng đã được tổ chức tại Nhật Bản.

Vào năm trước , Enako đã từng gây bất ngờ khi cô tiết lộ về thu nhập hàng tháng của mình với con số khủng là gần một triệu Yên ( tương đương với 9700 $ ). Cô cũng tiết lộ thêm nếu tại các sự kiện lớn như Comiket thì cô có thể kiếm được gần 10 triệu yên ( tương đương gần $90,890 )

Enako luôn là tâm điểm của mọi sự kiện Cosplay

Và tại chuỗi sự kiện World Cosplay Summit Enako tiếp tục gây bất ngờ khi cosplay một nhân vật rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại đó là  Kizuna Ai. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm và được rất nhiều fan hâm mộ chia sẽ trên Twitter.

Kizuna Ai
Kizuna Ai.


Một thông tin khá thú vị là tại World Cosplay Summit lần này Việt Nam cũng có cosplayer tham dự đó là Hạnh Pương ( Yuji Koi ) và  Vân Anh ( Reina )

Image may contain: 2 people, eyeglasses and hat
Vân Anh và Hạnh Phương Tại World Cosplay Summit

What do you think?

Hé lộ thiết kế nhân vật và diễn viên lồng tiếng trong bộ Anime hài Osake wa Fuufu ni Natte kara

Đắm mình vào trải nghiệm Kimi no Na Wa trong chiếc Cafe Bus Anime