in ,

Những tiết lộ bất ngờ về thái độ của gia đình Ginsyamu đối với việc anh chàng này hóa thân thành “Hot Girl”

Ginsyamu (biệt danh) – cái tên đang được cộng đồng nhắc đến rất nhiều trong khoảng thời gian. Anh chàng này đã “đốn tim” mọi người bằng những hình ảnh “đầy xinh đẹp” và “quyến rũ” của mình khi giả trang thành các cô gái. Thậm chí, rất nhiều bạn nữ phải cảm thấy ganh tị với nhan sắc của anh chàng xinh đẹp này.

Ginsyamu – chàng trai 15 tuổi đang khiến cả cộng đồng ngạc nhiên với khả năng giả gái còn giống hơn thật của mình. Với tài năng như vậy, anh chàng đã thu hút được hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội, thậm chí còn có những người hâm mộ thật sự “rung động” với vẻ đẹp của anh chàng khi giả trang. Tạm thống kê đến hiện tại, Ginsyamu đã có 71.000 người theo dõi trên Twitter và gần 17.000 người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu đời sống ngoài thực tại của anh chàng này như thế nào? Chẳng han như Ginsyamu có bạn trai/gái chưa, hoặc câu hỏi mà ai cũng hỏi đó là thái độ của gia đình đối với việc giả trang của anh chàng?

Bạn có nhận ra anh chàng của chúng ta là ai trong hai người?

 

Ginsyamu liệu đã có bạn gái (hoặc trai) hay chưa?

Theo chia sẻ của Ginsyamu, với độ tuổi của mình (15 tuổi) thì cậu vẫn chưa có người yêu bởi vì không có bất bạn học nào của anh chàng kể cả gái hay trai ngỏ lời với anh ấy cả. Anh chàng cũng thừa nhận rằng hiện tại mình chưa biết là bản thân thích con gái hay con trai nữa.

Thái độ của gia đình Ginsyamu như thế nào khi thấy anh chàng giả trang thành nữ?

Ginsyamu chia sẻ rằng, gia đình anh ấy không để tâm đến việc anh ăn mặc và trang điểm thành một cô gái. Thực ra, họ còn hỏi Ginsyamu về các loại mỹ phẩm và bí kíp trang điểm của anh chàng.

[su_posts id=”20648″ posts_per_page=”1″ tax_term=”497″ tax_operator=”2″ order=”desc”]

What do you think?

Osake wa Fuufu ni Natte Kara – Bộ anime hài về chồng “pha” vợ “uống” sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Sau Trung Quốc, Netflix chính là “kẻ tham vọng nhất” muốn đặt chân vào thị trường Anime với hàng loạt dự án vào năm 2023