in ,

Đắm mình vào trải nghiệm Kimi no Na Wa trong chiếc Cafe Bus Anime

Những bạn nào vẫn còn đang bị quay cuồng bởi yếu tố siêu nhiên, chuyện tình hoán đổi thân thể đầy lãng mạn của Kimi no Na Wa (Your Name) thì hãy nghe đây! Cool Japan hợp tác với Willer Bus đã quyết định một tạo ra một tour “phục vụ” đặc biệt nhân sự thành công vang dội của bộ anime movie này. Từ ngày 3/8, chiếc Cafe Bus này sẽ khởi động máy và bắt đầu hành trình rong ruổi mang fan và khách du lịch đến gần hơn với cuộc sống của Mitsuha và Taki của nó.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cuộc sống đô thị đầy màu sắc của Tokyo dưới ngòi bút của Makoto Shinkai – những tòa nhà chọc trời, những con đường cao tốc nhộn nhịp hay những đại lộ tràn đầy hơi thở cuộc sống – không đâu xa mà ngay trong mắt bạn. Và còn hơn cả thế, chỉ cần ngồi trên ghế và thưởng thức những món tráng miệng ngọt ngào từ The Guest, nhóm quản lý nhà hàng nổi tiếng với những phục vụ thuộc chủ đề anime đó, ví dụ như Tokyo Ghoul hay Pokemon. Bạn cũng có thể thử món snack Taki đã ăn ở trường, hay món pancake Mitsuha đã ăn bất chấp hình tượng lúc ở trong cơ thể Taki.

Chỉ ĐỪNG mong muốn HOÁN ĐỔI THÂN THỂ với ai đó.

Chuyến xe bus kéo dài 90 phút, rời bến và cập bến tại Nhà ga Tokyo, và sẽ đưa hành khách đến Shinjuku và Yotsuya – cảnh đầu của phim – Taki đi làm và “hẹn hò” với Okudera. Mỗi hành khách sẽ nhận được 1 trong 8 cái đế lót ly ( bạn không được tùy ý chọn kiểu dáng thiết kế mà sẽ chọn random, cho phép đổi với những người tham gia khác với điều kiện họ đồng ý).

Nhớ lại khi Taki cố gọi điện cho “một người nào đó” để hoán đổi lại thân thể

Hay cảnh hẹn hò của Taki với đồng nghiệp quyến rũ Miki Okudera

Cả 2 mặt của xe đều được trang trí hình anime. Bàn ăn được lắp ngay trong xe bus và chú ý, mái nhà có thể thu lại để bạn có thể ngồi đón nắng và ngắm nhìn bầu trời mùa hè không một gợn mây từ trên tầng 2 của xe bus. Đúng vậy, một công đôi việc.

Cafe Bus Kimi no Na Wa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong suốt tour cho đến khi tour kết thúc (29/9). Phí cho mỗi lượt tham gia là 5.800 yên. Bạn có thể đặt trước tại trang web của công ty  http://willerexpress.com/en/cooljapan/kiminona/

What do you think?

Enako tiếp tục thu hút Fan hâm mộ tại World Cosplay Summit

Sony mua lại Funimation với 143 triệu usd đặt mục tiêu đưa anime lan tỏa mạnh mẽ hơn ra thị trường quốc tế